Soha Game tiết lộ thông tin về Tình Kiếm 2.0

Soha Game tiết lộ thông tin về Tình Kiếm 2.0

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận từ nhà phát hành Soha Game, trò chơi di động trực tuyến Tình Kiếm chuẩn bị cho ra mắt phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Khôi, Trưởng dự án Tình Kiếm cho biết thời điểm cập nhật phiên bản mới đã rất gần rồi. Soha Game đang hoàn thành những bước cuối cùng để đem lại cho các bạn game thủ một phiên bản hoàn hảo nhất. Vị đại diện của Soha Game cũng chia sẻ, phiên bản này có rất nhiều tính năng thú vị và đặc sắc.

Soha Game tiết lộ thông tin về Tình Kiếm 2.0 1

Để chuẩn bị cho bản cập nhật Tình Kiếm 2.0, Soha Game đã phải trải qua một khoảng thời gian làm việc hết công suất. Ông Nguyễn Khôi chia sẻ, có những công đoạn thử nghiệm game Soha Game phải làm đi làm lại rất nhiều lần để tránh tối đa những lỗi người chơi có thể gặp phải khi ingame. Do đối tác lại ở nước ngoài nên việc phối hợp xây dựng và kiểm tra chất lượng game cũng gặp phải rất nhiều khó khăn.

Soha Game tiết lộ thông tin về Tình Kiếm 2.0 2

Cũng theo các thông tin mà GameLand Mobile nhận được, bản cập nhật 2.0 của Tình Kiếm sẽ bổ sung thêm 7 tính năng mới rất đáng khám phá. Cụ thể, các tính năng mới của Tình Kiếm 2.0 gồm có: giáng tiên, thỉnh kinh, nuôi ngựa, linh thụ, tháp chiến, boss chiến và thần khí. Dự kiến, sẽ có một số game thủ được Soha Game mới tham gia thử nghiệm phiên bản mới. Theo Soha Game, năm game thủ đứng đầu bảng xếp hạng đấu trường tại mỗi máy chủ vào lúc 0h00 ngày 17/03/2013 sẽ được mời tham gia thử nghiệm Tình Kiếm 2.0.

Tin liên quan:  Ngạo Kiếm Mobile: Bá Khí Chí Tôn ra mắt vào sáng mai

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Tình Kiếm 2.0, các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: