Soha Game tiết lộ bí mật thành công của Tình Kiếm

Soha Game tiết lộ bí mật thành công của Tình Kiếm

Tình Kiếm là trò chơi nhập vai trực tuyến dành cho các thiết bị di động tại Việt Nam do Soha Game phát hành. Ra mắt vào đầu tháng 12 năm ngoái, trò chơi di động trực tuyến đầu tiên của Soha Game đã trải qua nhiều thăng trầm trước khi trở thành một trong những trò chơi di động trực tuyến thành công nhất Việt Nam hiện nay.

Vậy bí mật dẫn đến thành công của Tình Kiếm là gì? Mới đây nhà phát hành Soha Game đã công bố một số lý do chính tạo nên thành công cho trò chơi này tại Việt Nam. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi nhé!

Hỗ trợ nền tảng cao cấp iOS

Trước khi Tình Kiếm ra mắt, iOS được ví như một vùng đất bỏ hoang của làng game Việt. Số lượng người dùng ít ỏi và khó tính khiến nhiều nhà phát hành game di động trực tuyến khó tiếp cận và ngại tiếp cận với cộng đồng này.

Soha Game tiết lộ bí mật thành công của Tình Kiếm 1

Đây cũng là một điều khá bình thường bởi hầu hết các trò chơi di động trực tuyến được phát hành trên nền tảng iOS trước đó đều được nâng cấp từ phiên bản dành cho nền tảng Java, thứ vốn dành cho những màn hình bé tí teo, siêu nhẹ và siêu đơn giản.

Sự xuất hiện của Tình Kiếm với cách chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp đã nhanh chóng thu hút được không ít game thủ yêu thích dòng game trực tuyến trên di động. Trong thời gian đầu, Tình Kiếm chỉ hỗ trợ cho nền tảng iOS cũng đã phần nào tạo được thương hiệu riêng cho trò chơi này. Theo các thông tin từ Soha Game cho hay, sau khi có mặt trên App Store, Tình Kiếm đã có một thời gian dài nằm trong top 3 của bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí.

Một cộng đồng trẻ

Nếu ai đã tham gia đêm hội G-Night do Soha Game tổ chức cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm và iGà hồi tháng Năm vừa qua thì sẽ biết cộng đồng này “đẹp và teen” như thế nào.

Tin liên quan:  Tìm hiểu tính năng boss thế giới trong iGà 4.0

Soha Game tiết lộ bí mật thành công của Tình Kiếm 2

Tình Kiếm đã xây dựng được một cộng đồng rất trẻ, rất teen. Đó là những người đang ở độ tuổi đẹp nhất, tuổi yêu nên họ dễ dàng gắn kết với nhau. Không ít những game thủ Tình Kiếm từ biết game mà yêu game, từ quen nhau rồi… yêu nhau.

Và cũng chính cộng đồng tuyệt vời ấy đã giúp Tình Kiếm có sức lan tỏa rộng ở Việt Nam. Những người trẻ thường rất nhiệt huyết, họ truyền lửa cho nhau và cho cả nhà phát hành nữa. Đây có thể nói là một trong những thành công lớn nhất của Tình Kiếm.

Biết lắng nghe và luôn thấu hiểu

Không một game nào hoàn hảo nhưng một nhà phát hành biết lắng nghe và thấu hiểu người chơi sẽ khiến game dễ dàng đạt đỉnh. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Tình Kiếm chính là sự cố gắng và tinh thần cầu thị của đội ngũ vận hành.

Soha Game tiết lộ bí mật thành công của Tình Kiếm 3

Gần đây nhất, trong phiên bản 3.0, sự mạnh mẽ đến mức bá đạo của tướng Thần Thu Thu đã khiến game thủ kinh ngạc và thắc mắc. Thậm chí nhiều người cảm thấy bực mình với khả năng siêu việt của tướng này. Và Soha Game đã nhanh chóng điều chỉnh chỉ số của Trần Thu Thu theo ý kiến của đại đa số game thủ. Tuy nhiên, ít người biết rằng, ở phiên bản Trung Quốc thì Thu Thu vẫn bá đạo như vậy, chỉ có phiên bản Việt Nam là có sự thay đổi vì người chơi mà thôi.

Theo các bạn đây có phải là những nguyên nhân dẫn đến thành công của Tình Kiếm hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: