Soha Game sắp trình làng game mới Phong Ma

Soha Game sắp trình làng game mới Phong Ma

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được từ Soha Game, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một trò chơi di động mới mang tên Phong Ma. Theo giới thiệu của Soha Game, Phong Ma thuộc thể loại trò chơi chặt chém màn hình ngang tương tự như hai webgame đã có mặt tại Việt Nam là Nhai Cơ Tam Quốc và Soha Game.

Soha Game sắp trình làng game mới Phong Ma 1

Phong Ma hiện đang được phát hành tại Hàn Quốc với tên gọi là Deamoon. Game hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android và iOS. Phiên bản Android của Deamoon trên Google Play hiện đã vượt mốc 500.000 lượt tải về với 20.256 lượt đánh giá 5 sao.

Soha Game sắp trình làng game mới Phong Ma 2

Về hệ thống nhân vật, Phong Ma có ba lớp nhân vật chính là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật có 6 kĩ năng chủ động và 10 kĩ năng bị động. Game cũng có tích hợp hệ thống tự động chiến đấu nhưng chỉ có thể sử dụng khi thực hiện nhiệm vụ trong phụ bản.

Soha Game sắp trình làng game mới Phong Ma 3

Đại diện của Soha Game cho biết, Phong Ma đã hoàn tất khâu Việt hóa và sẽ ra mắt vào ngày 19/06/2014 tới đây. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm tại fanpage fb.com/phongma.soha.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: