Soha Game ra mắt game mới Đấu Trường Huyền Thoại

Soha Game ra mắt game mới Đấu Trường Huyền Thoại

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Soha Game vừa trình làng một trò chơi di động mới mang tên Đấu Trường Huyền Thoại. Được biết, Đấu Trường Huyền Thoại là trò chơi di động do công ty AI&T có trụ sở tại Hà Nội phát triển. Trò chơi này hiện đang hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Dự kiến, phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Soha Game ra mắt game mới Đấu Trường Huyền Thoại 1

Đấu Trường Huyền Thoại sẽ đưa bạn đến thế giới giả tưởng đầy màu sắc vào năm 3012, một nghìn năm sau ngày hủy diệt kinh hoàng nhất trong lịch sử. Trái Đất dần hồi sinh từ những mầm sống còn sót lại và tạo thành bốn gia tộc Nước, Lửa, Đất và Khí. Nhưng thế lực bóng tối vẫn ngự trị, quái vật lan tràn khắp nơi gây họa cho loài người. Mở đầu game, bạn sẽ phải lựa chọn một trong bốn gia tộc để gia nhập và tăng cường sức mạnh bằng chiến đấu với lũ ma quái để tìm kiếm sức mạnh của anh hùng cổ đại Kan.

Soha Game ra mắt game mới Đấu Trường Huyền Thoại 2

Đấu Trường Huyền Thoại có nền đồ họa được thiết kế theo phong cách rất dễ thương. Lối chơi của trò chơi này cũng là một điểm phá cách, vẫn lối chơi đánh theo lượt quen thuộc nhưng bạn lại hoàn toàn làm chủ cách tấn công của nhân vật cũng như thể hiện sự nhanh tay, nhanh mắt trong từng pha giao tranh.

Tin liên quan:  Tam Quốc Soha tặng 100 giftcode Thần Tướng

Các bạn quan tâm tới Đấu Trường Huyền Thoại có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại 3012.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: