Soha Game ra mắt game di động mới iGà

Soha Game ra mắt game di động mới iGà

Tiếp nối thành công của Tình Kiếm, Soha Game tiếp tục cho ra mắt trò chơi di động thứ hai mang tên iGà. Và cũng như Tình Kiếm, iGà vẫn tiếp tục hướng đến những người đang sở hữu các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Theo giới thiệu, iGà là trò chơi bắn súng canh tọa độ với nhiều điểm tương đồng với trò chơi Gunny Online do công ty VNG đang phát hành. iGà sở hữu chất lượng đồ họa khá và có thể so sánh được với trò chơi bắn súng canh tọa độ khác trên PC. Với những hình mẫu dễ thương, game tận dụng tốt khả năng đồ họa của thiết bị di động cao cấp với màu sắc và đường nét sắc sảo ngay cả khi chơi trên màn hình lớn của iPad.

Soha Game ra mắt game di động mới iGà 1

Trong game, cửa hàng thời trang cập nhập liên tục đủ loại vũ khí và quần áo giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn khi tự tạo cho mình một nhân vật cá tính và độc đáo không giống ai. Bên cạnh đó hệ thống cường hóa trang bị đa dạng giúp người chơi có thể định hình và thể hiện phong cách riêng của mình với nhiều chỉ số, chiến thuật khác nhau.

Soha Game ra mắt game di động mới iGà 2

Hệ thống nhiệm vụ với hơn 2.000 nhiệm vụ xuyên suốt và bám sát với bối cảnh game sẽ mở ra cho người chơi những điều thú vị về thế giới iGà. Đặc biệt, hệ thống bang hội sẽ là điểm nhấn độc đáo, tăng cao tính gắn kết cộng đồng trong game.

Tin liên quan:  Vua Thủ Thành tặng giftcode đón phiên bản 1.28

Soha Game ra mắt game di động mới iGà 3

Bộ cài đặt iGà có dung lượng 199 MB. Game tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên. Hiện tại, iGà mới chỉ có phiên bản dành cho các thiết bị đã jailbreak.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: