Soha Game phát hành Huyền Thoại Dota

Soha Game phát hành Huyền Thoại Dota

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa công bố phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Huyền Thoại Dota. Được biết, Huyền Thoại Dota là một trò chơi di động có nội dung được phát triển từ DotA có tên gốc là Đao Tháp Lai Liễu (Dota Coming).

Theo giới thiệu của Soha Game, Huyền Thoại Dota là có lối chơi kết hợp giữa yếu tố nhập vai và đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Cũng theo các thông tin mà Soha Game công bố thì Huyền Thoại Dota khi ra mắt sẽ được chỉnh sửa nghiêng về lối chơi MOBA nhiều hơn.

Soha Game phát hành Huyền Thoại Dota 1

Về mặt đồ họa, Huyền Thoại Dota được xây dựng trên nền tảng 3D khá ấn tượng. Hình ảnh các nhân vật trong Huyền Thoại Dota đều được thiết kế theo nguyên mẫu từ DotA.

Khi tham chiến trong Huyền Thoại Dota, người chơi sẽ phải chủ động và tương tác với trò chơi nhiều hơn. Để đưa ra chiến thuật hợp lí, người chơi chạm từng tướng để điều khiển và kích hoạt kĩ năng. Không những thế, người chơi sẽ điều khiển năm tướng cùng lúc nên các chiến thuật phải được đưa ra nhanh chóng và có những tính toán từ trước khi trận đấu bắt đầu. Sử dụng kĩ năng đúng thời điểm, di chuyển thông minh và điều khiển tướng thích hợp chính là mấu chốt làm nên chiến thắng trong Huyền Thoại Dota.

Tin liên quan:  Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ

Soha Game phát hành Huyền Thoại Dota 2

Các bạn quan tâm tới Huyền Thoại Dota có thể tham khảo thêm tại fanpage fb.com/huyenthoaidota.sohagame.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: