Soha Game phát hành game di động Tiny Gun

Soha Game phát hành game di động Tiny Gun

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Soha Game vừa công bố phát hành game di động Manh Quân Xạ Thủ (萌君射手) tại Việt Nam với tên gọi Tiny Gun. Hiện tại, fanpage của Tiny Gun đã được mở cửa trên mạng xã hội Facebook. Thông tin từ Soha Game cho biết, Tiny Gun sẽ được trình làng trong tháng Bảy này.

Soha Game phát hành game di động Tiny Gun

Tiny Gun được Soha Game giới thiệu là game di động bắn súng canh tọa độ thế hệ mới với lối chơi kết hợp các yếu tố truyền thống của dòng game bắn súng canh tọa độ và thẻ tướng. Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình dễ thương. Trước khi cập bến Việt Nam, Tiny Gun từng được phát hành tại Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

Khác với các game thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ truyền thống chỉ cho phép điều khiển một nhân vật, người chơi Tiny Gun có thể xây dựng một đội hình với ba nhân vật để vượt qua các thử thách trong game. Tiny Gun hiện có hơn 100 tướng và được chia thành bốn nhóm, gồm phòng thủ, tấn công, khống chế và hỗ trợ.

Soha Game phát hành game di động Tiny Gun

Tâm điểm của Tiny Gun là hình thức vượt ải với cơ chế chiến đấu tương tự các trò chơi bắn súng canh tọa độ đang có mặt trên thị trường. Theo đó, người chơi sẽ chạm để chọn kĩ năng tướng, giữ và kéo để điều chỉnh tâm và hướng bắn. Góc và lực bắn của lần bắn gần nhất sẽ được lưu lại để người chơi tham khảo cho lượt bắn kế tiếp.

Tin liên quan:  Chiều nay Tình Kiếm Android chính thức lên kệ

Soha Game phát hành game di động Tiny Gun

Các thông tin liên quan đến Tiny Gun sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: