Soha Game nói gì về Chiến Binh Huyền Thoại?

Soha Game nói gì về Chiến Binh Huyền Thoại?

Chiến Binh Huyền Thoại là trò chơi di động thuộc thể loại đấu thẻ bài do Colorbox phát triển và Soha Game sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Chiến Binh Huyền Thoại cũng đánh dấu sự chuyển hướng của Colorbox tập trung cho thị trường Việt Nam bởi trước đây hãng này chủ yếu phát hành game tại thị trường quốc tế.

Soha Game nói gì về Chiến Binh Huyền Thoại? 1

Ông Bùi Quang Minh, Giám đốc Soha Game

Ông Bùi Quang Minh, Giám đốc điều hành Soha Game cho biết: “Game đấu thẻ bài đang là trào lưu game di động trực tuyến tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Với cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút, chúng tôi tin tưởng xu thế game đấu thẻ bài sẽ lan rộng và bùng nổ tại Việt Nam trong giai đoạn tới. Mộng Tiên và Chiến Binh Huyền Thoại là những tựa game tiên phong mở ra dòng game này tại Việt Nam.

Hơn nữa, Soha Game luôn tiên phong đem tới cho người dùng điện thoại thông minh những tựa game chất lượng. Các trò chơi di động do Soha Game phát hành đều mang tính đột phá, mở ra một trào lưu mới như Tình Kiếm với trào lưu game di động chất lượng cao hay Thủy Hử 3D với trào lưu game 3D trên điện thoại thông minh. Lần này, chúng tôi tiếp tục tiên phong mang dòng game đấu thẻ bài, dòng game đang thịnh hành tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đến với game thủ Việt”.

Tin liên quan:  Tặng giftcode GoGo Online trị giá 1 triệu đồng

Soha Game nói gì về Chiến Binh Huyền Thoại? 2

Ông Nguyễn Hoàng Nam, Giám đốc điều hành Colorbox

Chia sẻ về lý do hợp tác với Soha Game, ông Nguyễn Hoàng Nam, Giám đốc điều hành Colorbox cho biết: “Colorbox và Soha Game đã từng gặp nhau trước đó khá lâu và bàn việc hợp tác, tuy nhiên cho đến Chiến Binh Huyền Thoại thì mới có cơ hội hợp tác chính thức. Colorbox và Soha Game có điểm tương đồng là mong muốn mang đến cho game thủ Việt những sản phẩm game chất lượng cao. Bên cạnh đó, Soha Game cũng là nhà phát hành game lớn ở Việt Nam hiện nay, nên Colorbox cũng hi vọng sự hợp tác này sẽ mang lại thành công lớn cho sản phẩm”.

Trao đổi với GameLand Mobile, đại diện của Soha Game và Colorbox đều tin tưởng vào sự thành công của Chiến Binh Huyền Thoại tại Việt Nam. Dự kiến, Chiến Binh Huyền Thoại sẽ được ra mắt trong tháng Tám này. Ngày ra mắt cụ thể hiện vẫn chưa được tiết lộ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: