Soha Game hé lộ về iGà 8.0: Bí ẩn hoàng hôn đỏ

Soha Game hé lộ về iGà 8.0: Bí ẩn hoàng hôn đỏ

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa hé lộ về loạt tính năng mới sẽ được trình làng trong phiên bản 8.0 của iGà mang tên “Bí ẩn hoàng hôn đỏ”. Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản 8.0 “Bí ẩn hoàng hôn đỏ” là sự xuất hiện của loạt phụ bản mới và tính năng voice chat.

Vượt qua thử thách tại thung lũng tuyết, các xạ thủ iGà lại tiếp tục đương đầu với sự nguy hiểm dồn dập của “hoàng hôn đỏ”. Cửa ải mới sẽ đem đến nhiều cơ hội cho các xạ thủ iGà athể hiện khả năng chinh phục những khó khăn mới và boss mới. Ngoài ra, các phụ bản cũ cũng sẽ được tăng thêm chế độ đơn. Cụ thể, mỗi phụ bản khu vực sẽ tăng lên 3 phụ bản đơn. Đặc biệt, bản cập nhật 8.0 còn cho phép các xạ thủ iGà có thể tham gia vượt phụ bản trong bang hoặc vượt phụ bản cùng vợ/chồng của mình.

150209_gamelandvn_iga01

Tính năng đáng nói nhất của iGà 8.0 chính là sự xuất hiện của tính năng voice chat. Theo giới thiệu của Soha Game thì voice chat hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong cộng đồng iGà. Thay vì gõ phím để truyền tải thông điệp tới bạn bè và bang hội, các xạ thủ iGà có thể sử dụng tính năng voice chat để giao tiếp một cách đầy đủ và trọn vẹn hơn. Tính năng voice chat ra đời ngoài việc nâng cao tính cộng đồng trong iGà còn giúp cho các trận chiến bang hội trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tin liên quan:  Hot girl MU Tú Linh tham gia quảng bá Quả Bóng Vàng

Ngoài hai tính năng kể trên, người chơi iGà còn có thể thay đổi diện mạo của vũ khí bằng cách sử dụng đá ảo hóa. Bên cạnh đó, các tính năng mới như thẻ tháng, thẻ đổi tên pet, thẻ làm mới xếp hạng hay trang phục mới theo cung hoàng đạo cũng sẽ có mặt trong phiên bản 8.0.

Dự kiến, phiên bản 8.0 sẽ được cập nhật vào ngày 12/02/2015. Tuy nhiên, phiên bản 8.0 chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS mà thôi. Riêng iGà phiên bản Windows Phone tạm thời vẫn chưa được nâng cấp lên phiên bản 8.0.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật 8.0 của iGà có thể tham khảo thêm tại iga.soha.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: