Soha Game hé lộ về game mới Vua Thủ Thành

Soha Game hé lộ về game mới Vua Thủ Thành

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một tựa game di động mới mang tên Vua Thủ Thành. Đây là một trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại thủ thành do Zoy Game phát triển với cốt truyện rất thú vị. Người chơi sẽ vào vai một thanh niên Việt Nam từ thế kỷ 21 bị “xuyên không” về thời Tam Quốc và chống lại các thế lực nơi đây cùng các thần tướng Việt.

Một thanh niên “chuẩn man” của Việt Nam đang ngồi “cưa cẩm” cô bé mới quen. Bỗng nhiên, mọi thứ rung chuyển, một lỗ đen từ hư không xuất hiện ngay trên đầu bọn họ. Thời gian tưởng chừng dừng lại, không gian bị xé toạc. Mọi thứ trong phạm vi 50m quanh đó nhanh chóng bị hút vào lỗ đen.

Sau một quãng thời gian tưởng chừng như vô tận, cậu thanh niên của thế kỷ 21 phát hiện mình đã lạc vào một thế giới khác, có bối cảnh tương tự thời Tam Quốc của Trung Hoa. Khắp nơi là cướp bóc, loạn lạc, mọi người phải tranh dành sự sống trong đường đao, mũi kiếm. Rất may, cậu ta không bị “xuyên không” một mình. Trong khi chạy loạn, cậu ta phát hiện có không ít đồng hương, thậm chỉ cả những nhân vật trong truyền thuyết của dân tộc cũng xuất hiện tại thế giới này.

Cách duy nhất để sinh tồn tại đây chính là mạnh mẽ, không ngừng trở nên mạnh mẽ. Trong một lần, nhân lúc các thế lực Tam Quốc đang tàn sát nhau, cậu thanh niên “chuẩn man” kia đã quyết định cùng những đồng hương cướp đất, xây dựng thế lực. Các thế lực Tam Quốc bỗng nhiên ngừng tranh đấu để chống lại thế lực mới đến: những thần tướng Việt.

Làm thế nào để thủ vững trước sự tấn công điên cuồng của mọi thế lực Tam Quốc? Làm thế nào để sống sót giữa một thế giới mạnh được yếu thua? Liệu tướng Việt có đủ sức chống lại cả thế giới Tam Quốc, xây dựng một thế giới hòa bình? Tất cả sẽ có trong Vua Thủ Thành.


Được biết, Vua Thủ Thành sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Trò chơi này đã trải qua một số đợt thử nghiệm nội bộ và được Soha Game lên lịch trình làng trong tháng Sáu tới đây. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage fb.com/vuathuthanh.

  GameLand Mobile tặng giftcode Thập Diện Mai Phục

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: