Soha Game hé lộ về game mobile Ngộ Không Truyền Kỳ

Soha Game hé lộ về game mobile Ngộ Không Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới được Soha Game công bố, hãng này chuẩn bị cho ra mắt một trò chơi di động mới mang tên Ngộ Không Truyền Kỳ. Đại diện Soha Game cho biết, trò chơi này có tên gốc là Tiên Biến và hiện đang thu hút được hàng trăm ngàn người chơi tại Trung Quốc.

Soha Game hé lộ về game mobile Ngộ Không Truyền Kỳ 1

Với Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi sẽ được trải nghiệm một MMORPG đích thực trên các thiết bị di động với hệ thống tính năng và đồ họa không thua kém các tựa game cùng thể loại trên PC.

Soha Game hé lộ về game mobile Ngộ Không Truyền Kỳ 2

Đây là tựa game hướng tới lớp người dùng muốn được trải nghiệm cảm giác nhập vai hành động ngay trên mobile. Người chơi sẽ được tận hưởng những cảm giác vừa quen thuộc vừa mới mẻ từ hệ thống PK theo phong cách vuốt, chạm.

Soha Game hé lộ về game mobile Ngộ Không Truyền Kỳ 3

Theo giới thiệu, đồ họa của Ngộ Không Truyền Kỳ được đánh giá không thua kém các trò chơi có 2D trên thị trường. Mọi khung hình vào thao tác trong Ngộ Không Truyền Kỳ đều mượt mà và không hề có hiện tượng lag, mờ hay crash.

Nhờ tối ưu hiệu suất, trò chơi này có thể hoạt động ổn định trên những điện thoại có cấu hình vừa phải. Bên cạnh đó, Ngộ Không Truyền Kỳ còn sở hữu những hệ thống tính năng đồ sộ như công thành chiến hay bang hội chiến với quy mô lên tới hàng ngàn người.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: