Soha Game hé lộ tính năng mới của iGà 2.0

Soha Game hé lộ tính năng mới của iGà 2.0

Mới đây, GameLand Mobile vừa nhận được các thông tin từ nhà phát hành Soha Game chia sẻ về các tính năng mới trong phiên bản 2.0 của trò chơi trực tuyến iGà. Cụ thể, trong phiên bản 2.0, iGà sẽ bổ sung thêm tính năng bang hội chiến, giảm dung lượng bộ cài đặt, bổ sung thêm phụ bản mới, …

Tính năng bang hội thay áo mới

Trong phiên bản mới, tính năng bang hội trong iGà sẽ lột xác toàn bộ. Đầu tiên là hệ thống nâng cấp bang hội với tất cả 9 cấp bậc. Cấp bậc bang càng cao, số thành viên tối đa, độ bền cơ sở, số hòm bang… sẽ càng nhiều. Đồng thời, xuất hiện thêm thương nhân bán đồ trong bang. Số lượng vật phẩm cao cấp và chiêu thức trong cửa hàng của bang phụ thuộc vào cấp bậc bang.

Soha Game hé lộ tính năng mới của iGà 2.0 1

Do đó, để đổi được nhiều vật phẩm quý, nhiều kỹ năng “khủng”, các thành viên phải chung tay góp sức xây dựng bang. Để có thể nâng cấp bậc bang, các thành viên trong bang phải cùng đóng góp, cống hiến vào quỹ bang và sẽ nhận lại điểm cống hiến cho mỗi lần đóng góp. Đồng thời, các thành viên trong bang cần tích cực thi đấu trong các đấu trường để tích lũy huy chương đổi vật phẩm quý giá trong cửa hàng của bang.

Cập nhật tính năng bang hội chiến

Hoạt động bang hội chiến trong iGà sẽ diễn ra vào các thời gian cố định trong tuần. Thành viên các bang sẽ lập đội từ 2 đến 4 người đăng ký thi đấu. Hệ thống sẽ sắp xếp ngẫu nhiên 6 đội của 6 bang khác nhau vào một nhóm thi đấu vòng tròn. Mỗi vòng đấu diễn ra trong 30 phút, hệ thống dựa vào số điểm tích lũy của các đội để phân định thắng thua. Tham gia bang hội chiến, các thành viên bang sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm, uy danh và điểm cống hiến.

Soha Game hé lộ tính năng mới của iGà 2.0 2

Để phục vụ tính năng bang hội chiến, Soha Game điều chỉnh lại khả năng sử dụng vật phẩm hỗ trợ khi chiến đấu. Khi một người chơi bị bắn hạ, người đó vẫn có thể sử dụng các vật phẩm mang theo để hỗ trợ đồng đội như: bình máu, bùa bay, thuốc ẩn thân…. Điều này sẽ khiến tinh thần đồng đội trong iGà thêm thăng hoa và các cuộc đối đầu sẽ thêm gay cấn.

Tin liên quan:  Tình Kiếm khắc phục lỗi bằng phiên bản 2.0.1

Giảm dung lượng bộ cài đặt phiên bản mới

Trong phiên bản mới, iGà sẽ giảm 50MB dung lượng, đồng thời giảm dung lượng bộ nhớ đệm (RAM) khi sử dụng. Tuy nhiên, không vì thế mà phiên bản mới kém đẹp hay kém mượt hơn bản cũ. Theo chia sẻ của đại diện Soha Game, iGà 2.0 sẽ chạy mượt hơn, đồng thời, có thêm nhiều trang phục, phụ kiện thời trang mới cho các game thủ lựa chọn.

Soha Game hé lộ tính năng mới của iGà 2.0 3

Mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 60

Theo các thông tin từ Soha Game, trong phiên bản mới, cấp độ tối đa của nhân vật sẽ được tăng lên cấp 60. Đồng thời, cấp độ của trang bị và vũ khí sẽ được tăng lên cấp 14. Hai phụ bản mới Tháp Vĩnh Hằng và Hộp Pandora cũng được trình làng để người chơi iGà khám phá.

Để tăng khả năng vượt các phụ bản khó, iGà 2.0 bổ sung thêm hệ thống điểm cường hóa. Hệ thống này có tác dụng thêm tỉ lệ cường hóa mỗi khi cường hóa thất bại và khi đủ điểm sẽ tự nâng cấp cho trang bị.

Và để trợ giúp người chơi mới, khi tham gia chiến đấu, nếu lượt đầu tiên bắn không trúng, hệ thống sẽ hiện lên hướng dẫn cách bắn và căn tọa độ cho tân thủ. Người chơi mới được “quan tâm” kỹ càng hơn với chế độ tập luyện. Đồng thời, độ khó của các nhiệm vụ, phụ bản từ cấp 4 đến cấp 9 được giảm khá nhiều. Người chơi dưới cấp 10 sẽ không bị “đào đất” và rơi xuống dưới trong mọi trường hợp.

Thông tin chi tiết về phiên bản 2.0 của iGà, các bạn game thủ có thể tìm hiểu iga.soha.vn.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: