Soha Game hé lộ thông tin về Tình Kiếm 2.1

Soha Game hé lộ thông tin về Tình Kiếm 2.1

Theo các thông tin từ nhà phát hành Soha Game cho hay, trò chơi di động trực tuyến Tình Kiếm chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới 2.1. Trước khi cập nhật chính thức phiên bản 2.1, đại diện Soha Game đã công bố nhiều thông tin liên quan đến bản cập nhật lần này.

Soha Game hé lộ thông tin về Tình Kiếm 2.1 1

Tính năng bang hội: Đại diện Soha Game cho biết, tính năng bang hội trong phiên bản 2.1 sẽ giúp cộng đồng game thủ Tình Kiếm có cơ hội gắn bó và quây quần bên nhau. Đây sẽ là một món quà tri ân của Soha Game nhằm tăng cường sự gắn bó của các game thủ.

Soha Game hé lộ thông tin về Tình Kiếm 2.1 2

Tính năng chế tạo đồ: Với tính năng này, bạn có thể chế tạo, nâng cấp các món trang bị của mình lên một đẳng cấp mới và khiến những người chơi khác phải trầm trồ ngưỡng mộ. Các bang hội có thể dùng tính năng này để xây dựng, nâng cao sức mạnh của bang cũng như củng cố và khẳng định vị thế trên cụm máy chủ đang tham gia.

Soha Game hé lộ thông tin về Tình Kiếm 2.1 3

Sửa lỗi: Đại diện Soha Game cho biết, sau khi ra mắt phiên bản 2.0.1, Tình Kiếm dường như đã không còn lỗi. Tuy nhiên, nhà phát hành này đã quyết tâm nhặt đi những hạt sạn cuối cùng để Tình Kiếm thực sự là một hình ảnh đẹp về game dành cho dòng điện thoại cấp cao, thực sự trau chuốt và xứng đáng với sự kì vọng của cộng đồng game thủ.

Tin liên quan:  Mộng Võ Lâm tung iPhone 6 đón Giáng sinh

Chi tiết về bản cập nhật 2.1 của Tình Kiếm, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Theo: Soha Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: