Soha Game hé lộ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Soha Game hé lộ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa công bố sẽ phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Hiện tại, fanpage của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã được Soha Game trình làng tại địa chỉ facebook.com/9kiem.mobile.

Được biết, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là trò chơi thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG). Tương tự như các MMORPG trên PC, người chơi Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ luyện cấp đánh quái trên các bản đồ theo cấp độ thay vì chỉ vào phụ bản như hầu hết các trò chơi di động trực tuyến hiện có trên thị trường.


Theo giới thiệu của Soha Game, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn nhất của thể loại nhập vai. Đặc biệt, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ là trò chơi hội tụ đầy đủ các bí kíp võ công nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Dự kiến, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ được trình làng vào dịp Tết Nguyên Đán 2016. Các thông tin liên quan đến trò chơi này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: