Soha Game đưa Manh Giang Hồ về Việt Nam

Soha Game đưa Manh Giang Hồ về Việt Nam

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, hãng này đã giành được hợp đồng phát hành trò chơi di động trực tuyến Manh Giang Hồ tại thị trường Việt Nam. Đây là một trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại thẻ tướng đang rất thành công tại Trung Quốc với 319 máy chủ, 15 triệu người chơi và 2,4 triệu đô la Mỹ doanh thu mỗi tháng.

131213_gamelandvn_manhgiangho01

Theo giới thiệu, các nhân vật trong Manh Giang Hồ được thiết kế theo phong cách gợi cảm. Đặc biệt, trò chơi không mang nặng tính cày cuốc cố hữu của game kiếm hiệp mà được phát triển tối ưu cho mục đích giải trí, nhằm mang lại những giây phút thư giản, thậm chí là những trận cười thỏa mái nhất cho người chơi.

131213_gamelandvn_manhgiangho03

Cốt truyện độc đáo là một điểm nhấn ấn tượng của Manh Giang Hồ. Người chơi là một thanh niên thời hiện đại bị “xuyên không” tới thế giới kiếm hiệp của Kim Dung. Tại đây, các bạn sẽ gặp lại toàn bộ các nhân vật kiếm hiệp trong năm bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung là Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

131213_gamelandvn_manhgiangho02

Manh Giang Hồ mở ra một phong cách hoàn toàn mới cho các trò chơi thuộc thể loại thẻ tướng kiếm hiệp. Game không có đất cho “cày cuốc” mà đậm chất giải trí với những hình ảnh gợi cảm, lối dẫn truyện vui vẻ và hấp dẫn. Ưu điểm của trò chơi này chính là cách chơi có tiết tấu nhanh, giao diện chiến đấu đơn giản nhưng đẹp mắt, đậm chất hành động.

Tin liên quan:  Game thủ Thủy Hử 3D khoe cosplay của bạn gái

131213_gamelandvn_manhgiangho04

Đại diện Soha Game cho biết, Manh Giang Hồ sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Ngọa Hổ Tàng Long. Dự kiến trò chơi này sẽ được trình làng vào dịp Giáng sinh năm nay. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage Ngọa Hổ Tàng Long trên Facebook ở địa chỉ facebook.com/gamengoahotanglong.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: