Soha Game đưa Đào Viên Mobile cập bến Việt Nam

Soha Game đưa Đào Viên Mobile cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, nhà phát hành này đã mua được bản quyền phát hành trò chơi di động trực tuyến Đào Viên Mobile tại thị trường Việt Nam. Được biết, đây là phiên bản di động của trò chơi nhập vai trực tuyến Đào Viên do Playcool, một thành viên của công ty ChangYou (Trung Quốc) phát triển. Thông báo của Soha Game cũng cho biết thêm, Đào Viên Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Tam Quốc Manga.

Tam Quốc Manga là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại thẻ tướng với đồ họa 2D được thiết kế theo phong cách dễ thương. Xuyên suốt hành trình game, người chơi liên tục “quá quan trảm tướng”, thách thức mọi tướng lĩnh Tam Quốc. Người chơi Tam Quốc Manga vừa giống một đại tướng, vừa giống một… đầu lĩnh lục lâm, dẫn quân đi càn quét khắp các nước, hoặc tiêu diệt, hoặc thu phục mãnh tướng để trở thành thế lực cuối cùng trong lịch sử Tam Quốc.

Cách chơi của Tam Quốc Manga pha trộn giữa các thể loại nhập vai, thu thập thẻ tướng và chiến thuật xếp trận hình. Người chơi có thể thu thập, chiêu mộ dũng tướng Tam Quốc để xây dựng một đội hình theo ý thích. Khác với Đại Minh Chủ hay Ngọa Hổ Tàng Long, các thẻ tướng trong Tam Quốc Manga có thể di chuyển tiến lên trong khi vượt ải. Mỗi thẻ tướng đều có kỹ năng và đặc tính khác nhau, đòi hỏi một chút tư duy khi phối hợp chúng thành đồng đội.

Tin liên quan:  Mộng Võ Lâm tung iPhone 6 đón Giáng sinh

Dự kiến, Tam Quốc Manga sẽ được Soha Game cho lên kệ vào cuối tháng Hai này.

Soha Game đưa Đào Viên Mobile cập bến Việt Nam 1
Soha Game đưa Đào Viên Mobile cập bến Việt Nam 2
Soha Game đưa Đào Viên Mobile cập bến Việt Nam 3
Soha Game đưa Đào Viên Mobile cập bến Việt Nam 4
Soha Game đưa Đào Viên Mobile cập bến Việt Nam 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: