Soha Game mở cửa D.O.A vào 10h00 sáng nay

Soha Game mở cửa D.O.A vào 10h00 sáng nay

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, trò chơi di động trực tuyến D.O.A sẽ được trình làng vào 10h00 sáng nay (20/10/2015). Hiện tại, trang chủ của D.O.A đã được Soha Game trình làng tại địa chỉ doa.sohagame.vn. Được biết, máy chủ đầu tiên của D.O.A sẽ được đặt tên là Traxex.

Nếu bạn chưa biết, D.O.A là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với lối chơi tương tự Dota Truyền Kỳ của VNG hay Liên Minh Huyền Thoại Mobi của INGAME Online.

Điểm khác biệt của trò chơi này so với các trò chơi cùng thể loại là tính năng duyên phận tương tự như Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm. Cụ thể hơn, các tướng có duyên phận với nhau nếu cùng xuất hiện trong một đội hình sẽ được kích hoạt các tính năng ẩn giúp tăng sức mạnh cho cả đội.

Hiện tại, D.O.A đã có mặt trên hai chợ ứng dụng App Store và Google Play. Phiên bản Android của D.O.A có dung lượng 49 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 1.6 trở lên. Phiên bản iOS của trò chơi này có dung lượng 137 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: