Soha Game công bố đêm hội G-Night 2

Soha Game công bố đêm hội G-Night 2

Theo các thông tin mới được Soha Game công bố, nhà phát hành này đang gấp rút hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho đêm hội G-Night 2. Theo thông tin từ Soha Game, buổi offline lần này sẽ có quy mô gấp đôi năm ngoái do cộng đồng người chơi các trò chơi di động của nhà phát hành này đã rất đông đảo và lớn mạnh.

Nếu như lần trước, đến tham dự chỉ là các cô nàng xinh đẹp của iGà và những anh chàng sành điệu của Tình Kiếm thì G-Night 2 còn có sự xuất hiện rất nhiều các anh tài của cộng đồng Thủy Hử, Đế Chế Soha, Tam Quốc Soha, Vườn Yêu, Đại Minh Chủ…

Các PG tham gia tổng duyệt cho đêm hội G-Night 2 tại Hà Nội

Các PG tham gia tổng duyệt cho đêm hội G-Night 2 tại Hà Nội

Trên các fanpage và các diễn đàn game của Soha Game, người chơi đang tỏ ra rất hào hứng với buổi offline này. Thư mời được truyền đi nhanh chóng, lượng người chơi đăng ký liên tục tăng chứng tỏ cộng đồng người chơi các game di động của Soha Game cũng rất đông đảo.

Được biết, buổi offline này sẽ là cơ hội để các người chơi giao lưu, trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất về các trò chơi sắp ra mắt của Soha Game trong thời gian tới. Bên cạnh các tiết mục giải trí hấp dẫn, khách mời tham gia G-Night 2 còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều quà tặng giá trị như gitfcode, thẻ điện thoại, iPad Mini, …

Tin liên quan:  We Are Heroes ra mắt, đổi tên thành Anh Hùng Đại Chiến

Dự kiến, G-Night 2 sẽ được tổ chức từ 19h00 đến 22h15 ngày 23/11/2013 tại tòa nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Sau đó, G-Night sẽ có mặt tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 29/11/2013 tại tòa nhà Báo Người Lao Động (123 Võ Văn Tần, TP.Hồ Chí Minh).

Các bạn quan tâm tới chương trình này có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Soha Game theo số 19006639 hoặc yêu cầu hỗ trợ thông qua diễn đàn và email support@sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: