Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota

Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota

Cách đây vài giờ, Soha Game vừa công bố loạt ảnh Việt hóa của trò chơi di động sắp ra mắt của nhà phát hành này là Huyền Thoại Dota. Huyền Thoại Dota là trò chơi di động có nội dung phát triển từ DotA có tên gốc là Đao Tháp Lai Liễu (Dota Coming).

Theo giới thiệu của Soha Game, Huyền Thoại Dota đang được phát hành rất thành công tại Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc. Cũng theo các thông tin mà nhà phát hành này công bố, Huyền Thoại Dota được chăm chút rất kĩ về mặt hình ảnh. Từng chi tiết, chuyển động lẫn tạo hình nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Kĩ năng của các nhân vật trong Huyền Thoại Dota được mô phỏng lại theo nguyên bản trong DotA.

Lối chơi của Huyền Thoại Dota có sự kết hợp giữa phong cách nhập vai và MOBA. Trò chơi này cung cấp cho người chơi nhiều bản đồ với những lối chơi khác nhau. Người chơi có thể tham gia vượt ải, đánh quái hoặc tham gia vào bản đồ MOBA thi đấu với lối chơi tương tự các MOBA trên nền tảng PC.

Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 1
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 2
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 3
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 4
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 5
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 6
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 7
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 8
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 9
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 10
Soha Game công bố ảnh Việt hóa Huyền Thoại Dota 11

Dự kiến, Huyền Thoại Dota sẽ được trình làng vào tháng Mười tới. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm tại fanpage Huyền Thoại Dota trên mạng xã hội Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: