Soha Game cho phép tải Cửu Dương Thần Công

Soha Game cho phép tải Cửu Dương Thần Công

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến Cửu Dương Thần Công đã có thể tải bộ cài về máy để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức (06/03/2015).

Cửu Dương Thần Công hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng Google Play và App Store. Phiên bản Android của Cửu Dương Thần Công trên Google Play có dung lượng 40 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.2 trở lên. Phiên bản iOS của Cửu Dương Thần Công trên App Store có dung lượng 211 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

150303_gamelandvn_cuuduongthancong01

Nếu bạn chưa biết, Cửu Dương Thần Công là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh dựa theo các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái là Đường Môn, Minh Giáo, Võ Đang và Tiêu Dao để bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ.

Theo giới thiệu của Soha Game, Cửu Dương Thần Công có hệ thống kĩ năng phong phú với cơ chế chiến đầu đột phá cùng hệ thống tấn công liên hoàn. Nếu nhanh tay và tinh tế, người chơi có thể tạo nên một chuỗi kĩ năng liên hoàn để kết thúc đối thủ trong tích tắc.

Các bạn quan tâm tới Cửu Dương Thần Công có thể tham khảo thêm tại webiste cuuduong.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: