Soha Game phát hành Chinh Đồ Mobile tại Việt Nam

Soha Game phát hành Chinh Đồ Mobile tại Việt Nam

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, công ty này sẽ phát hành trò chơi di động trực tuyến Chinh Đồ Mobile tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Theo giới thiệu của Soha Game, Chinh Đồ Mobile được phát triển bởi Giant Interactive trên cơ sở kế thừa các thành công của Chinh Đồ và Chinh Đồ 2.

Chinh Đồ Mobile (tên gốc Chinh Đồ Khẩu Đại Bản) được ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm 2014. Sau nửa năm ra mắt, số lượng máy chủ của Chinh Đồ Mobile tại Trung Quốc đã lên tới gần 1.800 máy chủ. Ngoài thị trường Trung Quốc, Chinh Đồ Mobile cũng đã có mặt tại Hàn Quốc và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Cũng theo các thông tin mà Soha Game công bố, sau hai ngày có mặt trên cổng game 9Game, Chinh Đồ Mobile đã mang lại doanh thu lên tới 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 28 tỉ đồng). Phiên bản mới nhất của Chinh Đồ Mobile tại Trung Quốc hiện là Tân Chinh Đồ Thủ Du. Đại sứ hình ảnh của trò chơi này tại thị trường Trung Quốc là nữ diễn viên Dương Mịch.

chinh do mobile
chinh do mobile
chinh do mobile
chinh do mobile

Hiện tại, các thông tin liên quan đến Chinh Đồ Mobile cũng như ngày ra mắt của trò chơi này chưa được Soha Game công bố. GameLandVN sẽ cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về Chinh Đồ Mobile trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: