Soha Game cập nhật phiên bản 3.0 cho iGà Android

Soha Game cập nhật phiên bản 3.0 cho iGà Android

Theo các thông tin mới cập nhật, những người đang sử dụng phiên bản Android của trò chơi di động iGà đã được thưởng thức phiên bản mới 3.0 từ 10h00 ngày 25/11/2013 vừa qua. Với phiên bản 3.0, người chơi iGà Android sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tính năng mới như kết hôn, đấu giá, thách đấu, cường hóa vũ khí, …

131126_gamelandvn_iga01

Kết hôn có lẽ là tính năng đáng chú ý nhất của bản cập nhật lần này. Tính năng mới này đã một thời mát tay se duyên cho biết bao cặp đôi game thủ trong iGà iOS từ game đến đời thật. Chắc hẳn rằng sau phiên bản 3.0, “trai tài gái sắc” của iGà Android tiếp tục được kết đôi.

Để được kết hôn, người chơi cần đạt cấp 10, khác giới tính, đang online và không chiến đấu. Chỉ cần đủ điều kiện đơn giản này, các xạ thủ iGà có thể trải nghiệm khoảnh khắc cầu hôn hồi hộp, lãng mạn không khác gì đời thực. Chọn lễ vật, viết thư cầu hôn và nghẹt thở chờ câu trả lời. Đó là khoảnh khắc thực sự khó quên của những cặp đôi trong iGà.

131126_gamelandvn_iga02

Phong cách tổ chức đám cưới cũng rất đa dạng phù hợp với cá tính và tình yêu của người chơi như đám cưới sang trọng, đám cưới giản dị, đám cưỡi lãng mạn… Sau khi tổ chức đám cưới, các cặp vợ chồng đi đánh cùng nhau sẽ nhận được những gói quà “mừng cưới” cực giá trị.

Tin liên quan:  Ngọa Hổ Tàng Long lộ diện trang giới thiệu

Ngoài tính năng kết hôn, phiên bản 3.0 cũng đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho iGà Android như nhà đấu giá, đấu trường, … Các bạn quan tâm tới các tính năng mới được cập nhật của iGà Android có thể tìm hiểu thêm tại website iga.soha.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: