Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty

Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty

Theo các thông tin mới cập nhật, Snail USA vừa công bố phát hành trò chơi di động Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại thị trường Bắc Mỹ với tên gọi Age of Wushu Dynasty. Hiện tại, trang giới thiệu của Age of Wushu Dynasty đã được trình làng tại địa chỉ aowd.snail.com. Trên trang giới thiệu của Age of Wushu Dynasty, Snail USA đã mở đăng kí nhận giftcode và tham gia thử nghiệm. Dự kiến, Age of Wushu Dynasty sẽ sớm có mặt trên hai chợ ứng dụng Google Play và App Store.

Nếu bạn chưa biết, Age of Wushu Dynasty được Snail Game phát triển bằng engine Flexi, tương tự Cửu Âm Chân Kinh. Hầu hết các tính năng đặc trưng của Cửu Âm Chân Kinh như hệ thống môn phái, khinh công, kỳ ngộ, cấm địa và bí kíp võ học đều được chuyển thể nguyên vẹn sang Age of Wushu Dynasty.

Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 1

Các tính năng đặc sắc được nhiều người chơi yêu thích trong Cửu Âm Chân Kinh như bắt cóc, luyện công nhóm hay PvP tự do cũng sẽ xuất hiện trong Age of Wushu Dynasty. Tính tùy biến trong cơ chế chiến đấu của Cửu Âm Chân Kinh được đề cao, người chơi sẽ tự mở ra cho mình một thế giới võ hiệp riêng mà không cần phải đi theo khuôn khổ định sẵn.

Đồ họa cũng là một điểm mạnh của Age of Wushu Dynasty. Các công trình kiến trúc trong trò chơi này được thiết kế mang đặc trưng của văn hóa Trung Hoa, trang phục và hình thái của các nhân vật trong trò chơi đều mang sắc thái biểu cảm riêng biệt.

Một điểm mạnh nữa của Age of Wushu Dynasty là trò chơi này có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như tivi hay máy console. Việc kết nối Age of Wushu Dynasty từ điện thoại lên màn hình tivi 40 inch sẽ giúp phát huy hết sức mạnh đồ họa của trò chơi này. Các trận chiến trong Age of Wushu Dynasty sẽ trở nên hoành tráng, sinh động hơn cũng như tạo điểm nhấn khác biệt so với các trò chơi di động cùng thể loại.

Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 2
Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 3
Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 4
Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 5
Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 6
Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 7
Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 8
Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 9
Snail USA công bố trang giới thiệu Age of Wushu Dynasty 10

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: