Snail Game công bố 7 trò chơi di động mới

Snail Game công bố 7 trò chơi di động mới

Tại triển lãm ChinaJoy 2015 đang diễn ra tại Trung Quốc, công ty Snail Game đã công bố bảy trò chơi di động mới. Trong số này có bốn trò chơi đã hoàn thành là Hoành Hành Mạo Hiểm Vương, Anh Hoa Tam Quốc, Tâm Chi Thành Bảo và Thần Long Bộ Lạc 2. Ba trò chơi còn lại hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển và có tên mã dự án lần lượt là C, T và S.

Hoành Hành Mạo Hiểm Vương là trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang với bối cảnh về một thế giới có tồn tại cả ma pháp và khoa học kĩ thuật. Các bạn quan tâm tới Hoành Hành Mạo Hiểm Vương có thể truy cập vào website ss.woniu.com.

Anh Hoa Tam Quốc là trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động với nền đồ họa 3D khá chất lượng. Đúng như tên gọi, trò chơi này có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Qua đoạn video được Snail Games công bố thì lối chơi của Anh Hoa Tam Quốc có tiết tấu nhanh và có nhiều điểm tương đồng với loạt trò chơi Dynasty Warriors của Koei Tecmo. Trang chủ của Anh Hoa Tam Quốc là yh.woniu.com.

snail game
snail game
snail game
snail game
snail game
snail game
snail game
snail game

Tâm Chi Thành Bảo cũng là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động với nền đồ họa 3D. Tuy nhiên, đồ họa của trò chơi này được thiết kế theo phong cách hoạt hình thay vì tả thực như Anh Hoa Tam Quốc. Trang chủ của Tâm Chi Thành Bảo là heart.woniu.com.

Thần Long Bộ Lạc 2 là một trò chơi thuộc thể loại nuôi thú ảo. Theo đó, người chơi sẽ vào vai người chăm sóc và nuôi dưỡng các loại rồng. Các bạn quan tâm tới Thần Long Bộ Lạc 2 có thể tham khảo tại website dragon.woniu.com.

Hiện chưa có nhiều thông tin về ba dự án đang phát triển là C, T và S. Theo giới thiệu của Snail Game thì C và T là các trò chơi mang bối cảnh phương Tây. S được giới thiệu là một trò chơi có đồ họa 3D với bối cảnh phương Đông.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: