Skymage và Crixalis có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Skymage và Crixalis có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ sẽ được đón nhận hai tướng mới trong tháng 12 là Skymage và Crixalis. Crixalis là tướng ký danh của tháng 12 còn Skymage là tướng Hamburger từ ngày 29/11 đến ngày 06/12/2015.

Crixalis

Crixalis là tướng hệ lực với tuyệt kĩ gây sát thương mạnh lên nhiều tưiớng địch cùng lúc, kết hợp với khả năng làm choáng, gây sát thương duy trì và sử dụng trạng thái ẩn thân để tự hồi máu.

Kĩ năng của Crixalis

Địa Chấn (tuyệt kĩ): Crixalis xuyên đất về phía đối phương một khoảng và thi triển Địa Chấn khiến tất cả địch chịu sát thương ma pháp nhiều lần. Khi đạt cấp tối đa, Crixalis có thể gây ra 546 sát thương mỗi đợt với Địa Chấn.

Xuyên Đất: Gây choáng và sát thương ma pháp. Xuyên Đất sẽ gây ra 1092 sát thương khi đạt cấp tối đa.

Bão Cát: Khi Crixalis còn dưới 40% lượng máu sẽ ẩn mình trong bão cát để tự hồi máu cho mình. Ở cấp độ tối đa, Bão Cát sẽ tăng 679 HP mỗi đợt cho Crixalis.

Chích Độc: Gây sát thương phép và khiến mục tiêu dính độc. Nếu tướng địch tử vong vì Chích Độc thì địch ở quanh phạm vi đó sẽ chịu sát thương ma pháp. Ở cấp độ tối đa, Chích Độc gây 1092 sát thương ban đầu, 4104 sát thương tích lũy, khi nổ gây 1456 sát thương.

Skymage

Skymage là tướng nữ sở hữu nhiều kĩ năng gây sát thương phép trên phạm vi rộng rất hiệu quả. Kĩ năng giới tím của Skymage làm giảm một lượng lớn chỉ số thuộc tính kháng ma của tướng địch giúp kết hợp tốt với các kĩ năng khác của mình để gây được nhiều sát thương hơn cho mục tiêu và tiêu diệt mục tiêu đó nhanh chóng hơn. Đặc biệt, Skymage được mở khả năng thức tỉnh ngay sau khi ra mắt.

Kĩ năng của Skymage:

Tia Thần Bí (tuyệt kĩ): Gây sát thương ma pháp lên nhiều kẻ địch đứng trong phạm vi. Ở cấp độ tối đa, Tia Thần Bí có khả năng gây 1598 sát thương.

Tên Phép: Bắn 4 mũi tên phép gây sát thương ma pháp bắn lên kẻ địch phía trước. Sát thương của Tên Phép gây ra ở cấp độ tối đa là 1128.

Quang Chấn: Tấn công gây sát thương ma pháp lên nhiều kẻ địch trong phạm vi nhất định. Quang Chấn có khả năng gây 658 sát thương khi đạt cấp độ tối đa.

Phong Ấn Cổ: Mục tiêu dính Phong Ấn Cổ sẽ bị cấm phép và giảm kháng ma. Ở cấp độ tối đa, Phong Ấn Cổ sẽ giảm 188 của tướng địch trúng chiêu.

Nhiệm vụ và kĩ năng thức tỉnh:

Nhiệm vụ 1: Ghép và mặc cho Skymage trang bị Cánh Thần Nộ.

Nhiệm vụ 2: Tham gia tiêu diệt Rồng Phía Bắc (Hồ Tiên Tri, Độ khó V trở lên).

Nhiệm vụ 3: Cùng đồng đội vượt phó bản Động Rồng (Chương 14 – Tinh Anh) và tự mình đánh bại Soul.

Kĩ năng thức tỉnh – Đội Người Chim: Đồng đội người chim được tăng giới hạn HP. Ở cấp độ tối đa, kĩ năng này có thể tăng 4700 HP cho các đồng đội hệ người chim.

Tổng hợp từ dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: