Sinh nhật Thiên Thần Truyện sẽ được tổ chức ở Hà Nội

Sinh nhật Thiên Thần Truyện sẽ được tổ chức ở Hà Nội

Theo các thông tin mới cập nhật, sau khi ME Corp công bố thông tin, thời gian, địa điểm và những quyền lợi ưu đãi dành cho người chơi đến tham dự offline mừng sinh nhật 1 tuổi của Thiên Thần Truyện tại TP.HCM thì rất nhiều người chơi đã lên tiếng bức xúc vì họ không được tham dự sự kiện này.

Sinh nhật Thiên Thần Truyện sẽ được tổ chức ở Hà Nội 1

Rất nhiều người chơi cho rằng, nhà phát hành ME Corp quá ưu ái dành cho những người chơi sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh. Trong khi đó người chơi Thiên Thần Truyện có mặt khắp các vùng miền trong cả nước. Có nhiều người chơi ở xa đồng ý tự bỏ chi phí đi lại để tham dự sinh nhật của Thiên Thần Truyện nhưng không được.

Sinh nhật Thiên Thần Truyện sẽ được tổ chức ở Hà Nội 2

Một người chơi có nick name Phạm Chinh bày tỏ trên fanpage Thiên Thần Truyện: “Tôi là 1 gamer mới gia nhập cộng đồng Thiên Thần Truyện. Tính đến thời điểm hiện tại là tròn 5 tháng. Chỗ tôi đang sinh sống cách TP.HCM 1300 km. Tuy cách 1 quãng đường khá xa và cũng là 1 gamer trẻ tuổi nhưng với 1 niềm đam mê và khao khát được 1 tấm vé tham dự sinh 3T. Và cũng để giao lưu với các vị cao thủ gặp gỡ những chiến hũu đã sát cánh cùng tôi trong thời gian vừa qua tôi cũng đã tìm hiểu và thăm dò ý kiến để có được 1 tấm vé mà mãi vẫn chưa có kết quả. Cho tôi hỏi làm sao? Làm gì? Như thế nào? Để tôi có được 1 tấm vé khi mà tôi không ở TP.HCM?”.

Sinh nhật Thiên Thần Truyện sẽ được tổ chức ở Hà Nội 3

Đồng tình với chàng trai này, một người chơi khác là Jun Milano đã lập hẳn một chủ đề đòi nhà phát hành ME Corp phải tổ chức sinh nhật ở một số tỉnh thành khác. Anh chàng này kêu gọi: “Mong anh em bỏ ra một hai phút để vote chủ đề này. Anh em ở Sài Gòn thì được dự sinh nhật, được free nào đồ uống, beer, buffet … (mấy cái đấy nói chung chả nói làm gì, chỉ cảm thấy qua buổi tiệc, 3T như chỉ dành cho anh em sinh sống trong Sài Gòn chơi). 3T đâu phải chỉ một mình anh em sinh sống trong Sài gòn chơi? Lần thứ 2 đề nghị và mong muốn NPH dù ko tổ chức được nhiều nơi cũng nên làm 1 buổi offline mini ở Hà Nội và Đà Nẵng”.

Tin liên quan:  Mãnh Thú trình làng phiên bản Nghịch Thiên Diệt Thế

Chia sẻ về vấn đề này, ông Hoàng Quốc Tuấn, Giám đốc Sản phẩm Thiên Thần Truyện chia sẻ: “Bên cạnh sự kiện với quà tặng khủng trong game vào ngày sinh nhật thì offline tại TP.Hồ Chí Minh là một chương trình dành cho cộng đồng người chơi đông nhất hiện nay. Hà Nội là thành phố lớn thứ hai và cũng là cộng đồng lớn thứ hai nên chắc chắn sau TP.HCM thì chúng tôi cũng sẽ tổ chức một buổi offline tại đây”.

Ông Tuấn cũng cho biết thêm, các tỉnh thành khác mặc dù ko phải nhỏ nhưng để đội ngũ phục vụ cả 64 tỉnh thành thì cần thời gian chuẩn bị rất dài. Do đó, cộng đồng tỉnh thành nào có lượng đăng ký tham gia nhiều nhất kế tiếp sẽ được cân nhắc tổ chức.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Thiên Thần Truyện có thể tham khảo tại website 3t.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: