Simple Step Studio ra mắt game di động đầu tay

Simple Step Studio ra mắt game di động đầu tay

Có lẽ các bạn đã nghe qua về những tựa game di động do một người hay một nhóm nhỏ các thành viên yêu thích game di động phát triển rồi phải không nào? Thông tin về các tựa game do các cá nhân phát triển chủ yếu đến từ nước ngoài. Và hôm nay, GameLand Mobile muốn giới thiệu với các bạn một tựa game di động khá hấp dẫn do một người Việt Nam phát triển. Tựa game này là Twinkle Wheel do anh Văn Đỗ Phước Đạt đến từ Simple Step Studio phát triển.

Cách chơi của Twinkle Wheel khá đơn giản, các bạn chỉ việc xoay các vòng tròn sao cho xuất hiện màu của các vòng trùng nhau hướng từ vòng trung tâm ra ngoài để ghi điểm. Điểm càng cao thì càng xếp hạng cao cũng như có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Ngoài ra, Twinkle Wheel còn cung cấp một vài vật phẩm hay sự kiện hỗ trợ cho người chơi có thể nâng cao điểm số của mình.

Phiên bản hiện tại của Twinkle Wheel có ba chế độ chơi chính là Normal, Challenge và Online. Trong chế độ Normal thì điểm số dùng xếp hạng và để nhận được vàng và vật phẩm. Trong chế độ Challenge, điểm số của người chơi càng cao sẽ càng tiến tới nhiều cấp độ khác nhau trong game, mỗi cấp độ sẽ xuất hiện các thử thách khác nhau để thách thức người chơi. Cuối cùng là chế độ Online dùng cho hai người có thể cùng so tài với nhau.

Twinkle Wheel đang được phát hành miễn phí trên App Store và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên. Theo chia sẻ của anh Đạt, Twinkle Wheel do chính anh Đạt thiết kế và phát triển với sự giúp đỡ của một người bạn về mặt hình ảnh. Game được thực hiện trong thời gian khoảng ba tháng. Mặc dù là tựa game đầu tay nhưng Twinkle Wheel được các thành viên VGDN đánh giá khá cao về mặt hình ảnh cũng như gameplay. Các bạn game thủ có thể tự mình trải nghiệm tựa game này bằng cách tải game tại đây.

Simple Step Studio ra mắt game di động đầu tay 1
Simple Step Studio ra mắt game di động đầu tay 2

Simple Step Studio ra mắt game di động đầu tay 3
Simple Step Studio ra mắt game di động đầu tay 4

Simple Step Studio ra mắt game di động đầu tay 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: