Siêu Thần Liên Minh chính thức ra mắt

Siêu Thần Liên Minh chính thức ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Siêu Thần Liên Minh đã được VIGO trình làng vào 10h00 sáng nay (23/07/2015). Hiện tại, Siêu Thần Liên Minh cũng đã có mặt trên chợ ứng dụng App Store của Apple và Google Play của Google.

Phiên bản Android của Siêu Thần Liên Minh có dung lượng 48 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Phiên bản iOS của Siêu Thần Liên Minh có dung lượng 119 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

sieu than lien minh

Nếu bạn chưa biết, Siêu Thần Liên Minh là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật có lối chơi tương tự như Dota Truyền Kỳ của VNG, LOL Truyền Kỳ của Soha Game hay Ngũ Hổ Mãnh Tướng của Alpha Entertainment. Tuy nhiên, đội quân của của người chơi trong Siêu Thần Liên Minh sẽ ở thế phòng thủ để chống lại các đợt tấn công của đối phương chứ không phải ở thế tấn công như các trò chơi cùng thể loại khác.

Mỗi người chơi được điều khiển một đội quân là gồm có 5 anh hùng. Các anh hùng được xếp trên một chiến trường gồm có 9 ô vuông. Anh hùng trong Siêu Thần Liên Minh được chia thành ba loại khác nhau là cận chiến, tầm xa và hỗ trợ. Trên chiến trường, người chơi có thể tùy ý di chuyển anh hùng trong giới hạn chín ô vuông của bản đồ và chọn mục tiêu để tấn công. Trong quá trình chiến đấu, khi tích lũy đủ năng lượng thì bạn có thể kích hoạt kĩ năng của anh hùng để gây sát thương mạnh hơn lên kẻ địch.

Các bạn quan tâm tới Siêu Thần Liên Minh có thể tham khảo tại sieuthan.vigo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: