Shoot the Dragons cập nhật phiên bản mới, bổ sung 2 buddy mới

Shoot the Dragons cập nhật phiên bản mới 1.3.6

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Weedo Game vừa trình làng phiên bản mới cho game mobile Shoot the Dragons vào ngày 1/2/2017 vừa qua. Bản cập nhật lần này bổ sung rất nhiều nội dung mới từ mở giới hạn cấp độ buddy cho đến bổ sung buddy mới và cập nhật kĩ năng cho buddy.

Dưới đây là một số tổng hợp của GameLandVN Mobile về bản cập nhật mới của Shoot the Dragons. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Nâng giới hạn cấp độ của buddy: Tất cả các buddy được nâng giới hạn cấp độ lên 15.

Buddy mới: Bản cập nhật vừa qua của Shoot the Dragons đã bổ sung thêm hai buddy mới là Mus Knight Errant và Veal.

Phân loại buddy: Từ bản cập nhật này, Weedo bổ sung thêm tính năng mới gọi là “phẩm chất” (quality). Theo đó, các buddy trong Shoot the Dragons được chia thành 5 cấp độ khác nhau, gồm: Thường (Common), Cao (Uncommon), Hiếm (Rare), Siêu (Superior), Truyền Kỳ (Epic). Để nâng cấp phẩm chất của buddy, người chơi cần phải thu thập các vật phẩm đặc biệt gọi là “quality collection item”.

Kĩ năng cho buddy: Tám buddy đầu tiên có kĩ năng trong Shoot the Dragons, gồm: Ninja Mouse, Mus Knight Errant, Thanatos, Hovawart, Sword Song Duck, Octopus Baby, Mud Mage và Pompon.

Bản đồ thế giới: Theo chia sẻ của Weedo Game, bản đồ thế giới được bổ sung giúp người chơi mới làm quen với game dễ dàng hơn. Thế giới trong Shoot the Dragons hiện được chia làm bốn chương (chapter), tùy theo cấp độ nhiệm vụ (mission) hiện tại mà người chơi được chia vào các chương tương ứng.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Shoot the Dragons có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên App Store. Shoot the Dragons hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS, game mobile này có dung lượng 257 MB trên App Store và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 8.0 trở lên.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: