Shield bị hoãn bán cho đến tháng 7 vì lỗi phần cứng

Shield bị hoãn bán cho đến tháng 7 vì lỗi phần cứng

Nếu đúng lịch trình thì ngày 27/06/2013 sẽ là ngày Nvidia bán ra chiếc máy chơi game Shield. Nhưng khá đáng tiếc là trong lần kiểm thử cuối cùng, Nvidia Shield đã dính phải một lỗi phần cứng liên quan đến một bộ phận do bên thứ ba sản xuất. Do đó, đại diện của Nvidia mới đây đã thất vọng xác nhận rằng thiết bị chơi game cầm tay chạy Android này sẽ bị hoãn bán ra thị trường cho đến tháng Bảy, thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Shield bị hoãn bán cho đến tháng 7 vì lỗi phần cứng 1

Đại diện hãng cho biết: “Chúng tôi muốn mỗi chiếc máy Shield phải thật hoàn hảo, vì thế công ty quyết định dời thời điểm bán Shield đến tháng 7. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết khi nào chính thức bán ra Shield trong thời gian ngắn tới đây”.

Đây quả thật là một tin không mấy vui vẻ gì đối với Nvidia cũng như những ai đang mong chờ chiếc máy chơi game cầm tay này. Đặc biệt nỗi thất vọng đó càng lớn hơn khi hãng chỉ mới đưa ra quyết định trì hoãn vài giờ trước khi bắt đầu giao Shield đến tay những ai đã đặt trước. Việc dời thời điểm bán nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số ban đầu của Shield, dẫu biết rằng vừa mới đây hãng đã có động thái giảm giá thiết bị này xuống còn 299 USD.

Theo: Tinh Tế/The Verge

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: