SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng

SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng

Theo các thông tin mới cập nhật, SGame vừa trình làng trò chơi di động mới mang tên Xế Siêu Hạng cho cả hai nền tảng Android và iOS vào sáng nay (27/09/2013). Đại diện SGame cho biết, đây là trò chơi di động thứ hai do đơn vị này tự phát triển sau sản phẩm đầu tiên mang tên Bắn Trâu được trình làng hồi tháng Bảy vừa qua.

Theo giới thiệu, Xế Siêu Hạng là trò chơi đua xe với hình ảnh đẹp và rất dễ điều khiển. Bạn chỉ cần rẽ sang trái, sang phải, nhảy lên và sử dụng đạo cụ tất cả đều chỉ bằng cách sử dụng một hoặc hai ngón tay. Với tiêu chí mang đến sự tiện ích lớn nhất cho game thủ, song cũng đồng thời đề cao các thao tác kỹ năng, Xế Siêu Hạng không sợ bị nhàm chán với những pha thử thách cam go trên đường đi. Muốn giành được điểm cao, người chơi phải nhanh chóng vượt qua các xe cộ trên đường, luôn thử thách bạn trong mỗi màn đua.

SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng 1

“Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” là tiêu chí của SGame khi sản xuất Xế Siêu Hạng. Đến với trò chơi này, ngoài sự hưng phấn trên hành trình khám phá đường đua tốc độ, các game thủ Việt Nam ắt hẳn sẽ cảm thấy chút gì đó quen thuộc. Đó chính là cảm giác bồi hồi pha lẫn thân thuộc đến từ tựa game đua xe Road Fighter, một trò chơi đua xe thời điện tử 4 nút được cực kỳ ưa chuộng trong những năm 90. Trong trò chơi Xế Siêu Hạng, muốn về được đích, người chơi không chỉ cần né tránh các xe khác mà còn phải cố gắng “ăn” được bình xăng tiếp tế, nếu không muốn gặp cảnh…hết xăng trước vạch đích.

Điểm độc đáo hấp dẫn nhất trong Xế Siêu Hạng chính là tính năng độ xe. Trò chơi này cho phép người chơi thay đổi nhân vật điều khiển xe với các kỹ năng đặc biệt khác nhau, cũng như mua các phụ tùng mới để lên đời chiếc xe của mình.
Xế Siêu Hạng đòi hỏi sự bình tĩnh và khéo léo của bạn bằng việc vượt qua các xe khác ở cự ly rất gần. Bạn sẽ nhận được hiệu ứng Tăng Tốc Siêu Hạng giúp bạn luôn luôn đạt được vận tốc cao nhất trên đường đua. Bởi thế cần vượt qua các điểm Check Point để được tiếp tế thêm nhiên liệu cho màn trình diễn của mình. Nhất là khi Xế Siêu Hạng được SGame lồng tiếng Việt giúp tạo cảm giác phấn khích hay hồi hộp trong mỗi khúc cua.

SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng 2
SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng 3
SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng 4
SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng 4
SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng 6
SGame trình làng game mới Xế Siêu Hạng 7

Các bạn quan tâm tới Xế Siêu Hạng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website xe.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: