SGame phát hành game mới Hồ Ly Tam Quốc

SGame phát hành game mới Hồ Ly Tam Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, SGame vừa xác nhận phát hành một trò chơi di động mới mang tên Hồ Ly Tam Quốc. Hiện tại, trang chủ chính thức của Hồ Ly Tam Quốc đã được SGame trình làng tại địa chỉ holy.sgame.vn.

Dự kiến, phiên bản chính thức của Hồ Ly Tam Quốc sẽ được trình làng vào ngày 06/12/2014 tới đây. Được biết, Hồ Ly Tam Quốc sẽ hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Đại diện SGame cho biết, máy chủ thử nghiệm của Hồ Ly Tam Quốc sẽ được mở từ nay đến 11h00 ngày 05/12/2014 để người chơi làm quen với trò chơi này trước khi phiên bản chính thức ra mắt.

Được biết, Hồ Ly Tam Quốc có cốt truyện được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa với lối chơi xây dựng trận hình vượt ải truyền thống. Ngoài ra, trò chơi này còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới lạ như nuôi dưỡng mỹ nhân, đồ đằng … Tạo hình các mỹ nhân trong Hồ Ly Tam Quốc được đánh giá là siêu ngọt ngào và gợi cảm.

Thông báo của SGame cho biết thêm, song song với các hoạt động trong game, người chơi Hồ Ly Tam Quốc sẽ có cơ hội tham gia quay số nhận điện thoại Samsung Galaxy S5.

Các bạn quan tâm tới Hồ Ly Tam Quốc có thể tham khảo thêm tại website holy.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: