SGame hé lộ về game mới Đại Tướng

SGame hé lộ về game mới Đại Tướng

Theo các thông tin mới cập nhật, bên cạnh webgame 3D Tân Tiên Kiếm thì SGame cũng chuẩn bị trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Đại Tướng. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng vào đầu tháng 12 tới đây.

Đại Tướng là trò chơi trực tuyến dành cho các thiết bị di động thuộc thể loại đấu thẻ bài có bối cảnh Tam Quốc. Trò chơi này có thể chạy tốt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Đại Tướng có hàng trăm lá bài được xây dựng dựa trên đặc điểm của những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Khổng Minh, Chu Du…Tham gia vào Đại Tướng, người chơi sẽ bắt đầu hành trình sưu tầm cho mình những thẻ bài quý phù hợp với chiến thuật của mình để lên đường vượt ải.

131127_gamelandvn_daituong01

Hệ thống thẻ bài trong game khá phức tạp. Bắt đầu từ những thẻ bài thông dụng nhất, trong quá trình khiêu chiến NPC khác, người chơi bắt đầu kiếm những thẻ bài hiếm. Trong game có hàng trăm lá bài được chia thành 7 loại bài dựa trên đặc điểm riêng biệt của những danh tướng thời Tam Quốc. Giữa 7 loại bài này có quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Ngoài ra bài còn phân loại độ quý bằng cấp độ sao và cấp quý hiếm. Với mỗi chiến thuật khác nhau sẽ cần những thẻ bài khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi.

Mỗi trận chiến sẽ sắp xếp đội hình gồm 6 quân bài theo 2 hàng. Những lá bài thực hiện đòn tấn công theo lượt. Mỗi trận đấu sẽ có ba hiệp. Để dành chiến thắng trong cuộc chiến, người chơi cần có sự am hiểu để đưa ra chiến thuật hợp lý khắc chế đối phương. Đây là cuộc quyết đấu tâm lý gam go, đòi hỏi bản lĩnh cũng như sự quyết đoán trong tài điều binh khiển tướng.

131127_gamelandvn_daituong02

131127_gamelandvn_daituong03

131127_gamelandvn_daituong04

131127_gamelandvn_daituong05

131127_gamelandvn_daituong06

Các bạn quan tâm tới Đại Tướng có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn về trò chơi này tại website tuong.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: