Seven Knights II và Seven Knights: Time Wanderer lộ diện

Seven Knights II và Seven Knights: Time Wanderer lộ diện

Cách đây vài ngày, Netmarble, một trong những công ty phát triển game hàng đầu Hàn Quốc, đã công bố trình làng hai tựa game mới toanh mang tên Seven Knights II và Seven Knights: Time Wanderer. Được biết, cả hai tựa game này đều được phát triển bởi Netmarble Nexus, đơn vị phát triển game mobile Seven Knights đang rất phổ biến trên toàn cầu.

Seven Knights II

Seven Knights II là game mobile được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 với bối cảnh 20 năm sau của thế giới trong Seven Knights. Seven Knights II được xác nhận là game nhập vai với phiên bản thương mại hóa sẽ được trình làng tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Seven Knights: Time Wanderer

Seven Knights: Time Wanderer là phiên bản độc quyền trên nền tảng Nintendo Switch với lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực. Theo các thông tin mà Netmarble công bố, Seven Knights: Time Wanderer sẽ trình làng hệ thống điều khiển, chiến đấu và nội dung hoàn toàn mới được tối ưu cho các thiết bị console. Đây sẽ là tựa game nhập vai một người chơi với bối cảnh khác biệt so với phiên bản di động đang rất phổ biến trên toàn cầu.

Seven Knights: Time Wanderer ban đầu được lên lịch ra mắt vào tháng 06/2020 nhưng bị lùi lại đến cuối năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Các bạn quan tâm tới Seven Knights II và Seven Knights: Time Wanderer có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại các website sk2.netmarble.com và 7knights4s.netmarble.com.