Cha đẻ VLTK 3 lập chi nhánh tấn công phương Tây

Cha đẻ VLTK 3 lập chi nhánh tấn công phương Tây

Theo các thông tin mới cập nhật, một trong những công ty phát triển game hàng đầu Trung Quốc là Seasun Entertainment vừa thành lập chi nhánh để tấn công thị trường phương Tây. Cụ thể, Seasun Entertainment vừa thành lập một công ty con tên Seasun Games đặt tại San Mateo, California (Hoa Kỳ).

Seasun Games sẽ phát hành một trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai và chiến đấu theo lượt mang tên Relics of Gods tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Relics of Gods có lối chơi tập trung vào các trận chiến 3 đấu 3 và mỗi người chơi lựa chọn tới ba vị tướng để tham chiến.

Relics of Gods được phát triển trong vòng ba năm với chi phí phát triển lên tới 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 430 tỉ đồng). Phần âm nhạc của Relics of Gods do ông Mark Griskey chịu trách nhiệm. Ông Mark Griskey là người từng sáng tác âm nhạc cho Marvel Heroes, Star Wars và một số trò chơi của Disney. Trong khi đó, phần đồ họa của Relics of Gods sẽ do ông James Zhang chịu trách nhiệm. Ông James Zhang từng làm việc cho dự án World of Warcraft của Blizzard Entertainment và Clash of Clans của Supercell.

Dự kiến, phiên bản iOS của Relics of Gods sẽ được trình làng trong mùa hè năm nay. Hiện tại, phiên bản Android, PC và Mac cũng đang được phát triển và được Seasun Games lên kế hoạch phát hành tại Bắc Mỹ đầu tiên sau đó mới đến Châu Âu.

Tin liên quan:  Taichi Panda 3: Dragon Hunter sắp có mặt trên toàn cầu

Nếu bạn chưa biết, Seasun Entertainment là một công ty thành viên của tập đoàn Kingsoft (Trung Quốc). Seasun Entertainment là một trong những công ty phát triển game hàng đầu tại Trung Quốc. Các sản phẩm đã trình làng của công ty này gồm có Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Võ Lâm Truyền Kỳ III, Kiếm Thế, Kiếm Thế II và Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết.

Hình ảnh về các nhân vật và chủng tộc trong Relics of Gods:

relics of gods
relics of gods
relics of gods
relics of gods
relics of gods
relics of gods
relics of gods
relics of gods
rog
rog
rog
rog
rog
rog

Hình ảnh cận cảnh về Relics of Gods:

rog
rog
rog
rog
rog
rog

Các bạn quan tâm tới Relics of Gods có thể tham khảo thêm tại trang chủ rog.seasungames.com và fanpage facebook.com/relicsofgods.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: