Sắp có hội thảo về game di động tại TP.HCM

Sắp có hội thảo về game di động tại TP.HCM

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, ngoài hội thảo về phát triển game di động tại Hà Nội, Mobile Monday còn tổ chức một buổi hội thảo về game di động tại TP.Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Giải pháp nào cho thị trường game di động Việt Nam”, buổi hội thảo tại TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 24/04/2013 với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Buổi hội thảo về game di động tại TP.Hồ Chí Minh có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực game di động tại Việt Nam. Anh Nguyễn Việt Sơn, Giám đốc điều hành Minh Châu sẽ có bài chia sẻ về thị trường game di động trực tuyến, Minh Châu hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu thị trường game di động trực tuyến tại Việt Nam.

Sắp có hội thảo về game di động tại TP.HCM 1

Anh Thái Thanh Phong, Giám đốc điều hành Guava7 sẽ chia sẻ cộng đồng tình hình chung về mảng phát triển và phát hành game độc lập. Anh Thái Thanh Phong có kinh nghiệm 7 năm làm việc tại Gameloft Việt Nam và 1 năm điều hành Guava7. Trong các bài viết trước đây, GameLand Mobile đã giới thiệu với các bạn một số game do Guava7 phát triển như Game42, Evolush: Evolution Journey và Cerberus: The Puppy.

Anh Lê Giang Anh, Sáng lập viên kiêm Giám đốc điều hành JOY Entertainment sẽ chia sẻ về tiềm năng của thị trường game di động. Đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng, đang rất phát triển và đang mang lại rất nhiều lợi nhuận cho những nhà kinh doanh lĩnh vực này. Anh Lê Giang Anh đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Gameloft Việt Nam và 1 năm điều hành JOY Entertainment. JOY Entertainment mới phát hành một tựa game duy nhất là Kupid. Theo các thông tin mà GameLand Mobile được biết, hãng này hiện đang có tối thiểu 3 tựa game chuẩn bị trình làng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, JOY Entertainment còn đang phát triển một bộ công cụ dùng để phát triển game di động mang tên Jab Engine.

Các bạn quan tâm tới hội thảo phát triển game di động tại TP.Hồ Chí Minh có thể đăng ký tham gia tại đây. Chương trình được Mobile Monday và VietYouth Entrepreneurs phối hợp thực hiện. GameLand Mobile sẽ có đại diện tham gia buổi hội thảo lần này và tường thuật những nội dung đáng chú ý trong hội thảo lần này tới các bạn trong các bản tin tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: