Sàn giao dịch ảo sẽ lại sôi động cùng TLBB 3D Mobile

Sàn giao dịch ảo sẽ lại sôi động cùng TLBB 3D Mobile

Một trò chơi chỉ thật sự có giá trị khi những món trang bị quý không còn bị bán tràn lan trong cửa hàng và có thể sở hữu dễ dàng như mua bó rau ngoài chợ.

Tham gia Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile), mục đích cơ bản mà người chơi cần nhắm đến là gia tăng lực chiến cho nhân vật càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn khi làm nhiệm vụ, tham gia phụ bản hay giao đấu với người chơi khác. Để thực hiện mong muốn này, nếu tạm loại trừ đi kĩ năng cá nhân thì yếu tố nắm vai trò quan trọng nhất chính là bộ trang bị mà nhân vật đang mang trên người. Nhưng làm sao để sở hữu trang bị tốt? Câu trả lời sẽ nằm ở tính năng đấu giá.

tlbb 3d mobile

Về cơ bản, sàn đấu giá là nơi để người chơi TLBB 3D Mobile có thể rao bán những món vật phẩm quý mà mình không có nhu cầu hoặc không thể sử dụng được để thu lại một khoản thu nhập đáng kể. Đây là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng khi muốn xây dựng cộng đồng lâu bền, vững mạnh cho bất kỳ một trò chơi trực tuyến nào. Tuy nhiên, do đặc thù của phần lớn những trò chơi do Trung Quốc sản xuất là người chơi có thể mạnh lên rất nhanh bằng cách nạp tiền mà không cần tìm kiếm các vụ giao dịch kiểu này nên tính năng đấu giá thường hay bị coi rẻ trong nhiều năm trở lại đây.

Tin liên quan:  3Q 360Mobi: Hướng dẫn mua tiên thuật thứ 2

Bằng việc khôi phục tính năng này, TLBB 3D Mobile đang cho thấy nỗ lực duy trì mục tiêu phấn đấu cho tất cả người chơi, khiến họ nhận ra được giá trị của những món trang bị mà mình có trong tay.

Đồng thời, TLBB 3D Mobile còn thúc đẩy người chơi tìm tòi, chinh phục hết những thử thách trong trò chơi mỗi ngày bằng cách tung ra phần thưởng là một lượng kim nguyên bảo đáng kể. Tiêu biểu có thể kể đến các hoạt động như: online nhận thưởng, đăng nhập nhận thưởng, thưởng điểm năng động, đánh boss thế giới… Đối với vàng, người chơi TLBB 3D Mobile cũng có thể kiếm được rất dễ thông qua các hoạt động rung cây tiền, phụ bản Yến Vương Mộ, phụ bản Yến Tử Ổ và chuỗi nhiệm vụ hàng ngày.

Với những thay đổi mang tính đột phá trong cơ chế hoạt động, TLBB 3D Mobile muốn hướng đến lợi ích chung của cộng đồng và tạo tiền đề để duy trì cộng đồng vững mạnh, lâu dài.

Các bạn quan tâm tới TLBB 3D Mobile có thể tham khảo thêm tại tl3d.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: