Samsung tổ chức thi lập trình ứng dụng cho Galaxy S4

Samsung tổ chức thi lập trình ứng dụng cho Galaxy S4

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Samsung vừa công bố khởi động cuộc thi lập trình ứng dụng di động cho Galaxy S4 mang tên Samsung Smart App Challenge 2013. Cuộc thi này bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 20/06 và kết thúc vào ngày 31/08/2013. Theo các thông tin được hãng điện tử Hàn Quốc công bố thì cuộc thi này có tổng trị giá giải thưởng lên đến 10.000 USD (khoảng hơn 200 triệu đồng).

Samsung tổ chức thi lập trình ứng dụng cho Galaxy S4 1

Cụ thể, 10 ứng dụng đứng đầu cuộc thi này sẽ nhận được tiền thưởng từ Samsung. Samsung Smart App Challenge 2013 sẽ có 1 giải nhất trị giá 20.000 USD, 3 giải nhì trị giá 100.000 USD và 6 giải ba trị giá 50.000 USD. Đặc biệt, ứng dụng đoạt giải tại cuộc thi này sẽ được xem xét để nhận đầu tư từ Samsung Venture Investment Corporation và nhận được hỗ trợ truyền thông và quảng bá ứng dụng từ Samsung.

Ứng dụng tham gia cuộc thi này bắt buộc phải hỗ trợ tiếng Anh, nếu ứng dụng của bạn là ứng dụng đa ngôn ngữ thì phải hỗ trợ cả tiếng Anh nữa. Tất cả các ứng dụng tham gia cuộc thi này đều phải sử dụng Samsung Chord SDK. Nếu ứng dụng của các bạn kinh doanh theo hình thức đặt quảng cáo thì phải dùng Samsung AdHub, nếu ứng dụng của các bạn kinh doanh theo hình thức bán vật phẩm trong ứng dụng (IAP) thì phải sử dụng Samsung IAP.

Thông tin chi tiết về cuộc thi lập trình ứng dụng di động cho Galaxy S4, các bạn có thể xem tại website developer.samsung.com/ssac2013/.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: