Sai lầm hay gặp khi tấn công trong Clash Royale

Sai lầm hay gặp khi tấn công trong Clash Royale

Clash Royale là trò chơi di động trực tuyến mới được Supercell phát hành trên toàn cầu vào ngày 01/03/2016 vừa qua. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những sai lầm cơ bản của người chơi mới trong Clash Royale. Hãy tham khảo và tránh những sai lầm này nhé!

Sai lầm hay gặp khi tấn công trong Clash Royale

Không tính toán Elixir hợp lý

Quan tâm đến số lượng Elixir khi bạn tấn công hoặc phòng thủ. Chú ý đến Elixir khi bạn chơi sẽ giúp ích khá nhiều để tăng khả năng chiến thắng.

Tấn công quá nhiều để dành chiến thắng.

Bạn đôi khi quên mất đối phương chỉ chờ bạn tấn công để biết hết bài tủ của bạn và thế là bạn đã thua 80%. Nên bình tĩnh nhớ card đối phương và đánh từ từ, không nên đặt tư tưởng phải thắng vì đôi khi hoà 2-3 trận vẫn cho bạn kinh nghiệm.

Tư tưởng chiến thắng.

Bạn chơi mỗi trận chiến có thắng có hoà, không nên ép mình phải chiến thắng bằng mọi giá mà dồn quân tấn công. Bình tĩnh xem xét tình hình rồi hẵng quyết định sẽ giúp bạn rất nhiều.


Cay cú khi thua.

Bạn thua 3-4 hoặc 5 trận liên tiếp. Nghỉ ngơi sau đó chơi lại. Vì khi thua 3-4 hoặc 5 trận liên tiếp tâm lí cay cú sẽ khiến bạn nóng vội và không sáng suốt khi dùng card.

Thay đổi battle deck nhiều lần.

Tin vào chính battle deck của mình hoặc tham khảo battle deck khác. Luyện tập nhuần nhuyễn trước khi thay đổi battle deck vì thay đổi nhiều quá khiến bạn không quên với battle deck của mình và khó giúp bạn chiến thắng dễ dàng.

Tin liên quan:  Clash Royale: Chi tiết bản cập nhật ngày 24/08

Chỉ chơi đường bộ mà bỏ đường không.

Lưu ý là có hai đường trong Clash Royale. Bạn nên dùng quân cả hai, đường không nên chú tâm đường bộ mà bỏ quên đường không.

Chú tâm đến chỉ số của card.

Nên chú tâm xem xem những card trong battle deck có gì khi đó giúp bạn biết ưu nhược điểm cũng như lượng Elixir hoặc lượng sát thương (damage) khi tấn công.

Tham khảo: OnClan.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: