Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Không những chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi mà Safety còn là một tay súng rất cừ trong Chiến Dịch Huyền Thoại, trò chơi di động trực tuyến mới được Vietnam Esports trình làng vào ngày 22/12/2015 vừa qua. Mới đây, người đi rừng của đội tuyển Saigon Jokers đã chia sẻ kinh nghiệm của anh khi chơi Chiến Dịch Huyền Thoại với nhiều thông tin rất hữu ích cho người chơi mới.

Chiến dịch

Đầu tiên, để chơi chiến dịch ở những map cao hơn, bạn cần chiến lực và hỏa lực. Chiến lực là chỉ số của trang bị quần áo còn hỏa lực là chỉ số của trang bị vũ khí.

Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại
Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Nếu chiến lực bạn ít hơn chiến lực yêu cầu thì bạn sẽ bị ăn sát thương nhiều hơn. Cũng dễ hiểu thôi, nếu bạn có 5000 chiến lực mà map yêu cầu 5500 thì nếu địch bắn trúng bạn 100 máu nó sẽ thành 110 chẳng hạn. Mình ko biết công thức nhưng có thể hình dung là lấy (5500 – 5000 )/5500*100% ~ 10%, 10% ở đây có thể là sát thương phải nhận thêm.

Tương tự, nếu hỏa lực bạn thấp hơn thì sát thương bạn gây ra sẽ bị trừ theo % tương tự.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể dùng trình độ mà qua map cao hơn vẫn được. Tuy nhiên, mình chưa thử ở các các cấp độ cao hơn nhiều.

Có chế độ khó thì các bạn nên ưu tiên đi map khó (1 ngày đi đc 5/5 lần thôi) để kiếm đc nguyên liệu xanh dương để tăng chiến lực nha. Cứ nâng sát theo cấp độ của bạn, nguyên liệu nào thiếu thì đi map đó.

Thách đấu

Các map đầu thì cứ chú ý nát gáo và hạ gục liên tiếp nhé để có điểm cộng thêm.

Đến boss thì nên canh cầm súng nhắm để nát gáo Boss nhé, điểm cao lắm đó.

Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Màn 9 đến boss cấp 28 thì nên chú ý cẩn thận, lúc ra boss thì nên núp để đồng đội mình bắn, lúc nó gài đạn thì đứng dậy bắn chứ solo thì chết 90%. Cần thiết thì xài máu cứu thương luôn chứ đừng đế chết.

Các màn sau hi vọng nó ra map zombie thì dễ thở hơn. Hầu hết các top Thách đấu là ra map zombie, 2-3 lượt liên lục là bạn bắn lên 1 triệu điểm dễ ẹc luôn. Còn ra map bình thường thì bạn sẽ tốn máu. Nên xài bom thôi nha, để dành những map sau nó ra con UAV bay bay phải cầm Bazooka bắn nó đó.

Nếu có ý định cày điểm cao thì nên sử dụng 300 vàng kiếm 15% điểm cộng thêm.

Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

PK

Chắc mọi người cũng biết khẩu M16A3 LMG nó bá đạo như thế nào trong PK rồi phải không (10 người bắn PK thì 8 người xài cây này rồi, thậm chí là màu xám 1 sao vẫn xài thay cây M60), mình thì xui mở ko ra nên xài RGP. Đục tường chắc khoảng 2 băng đạn (tầm 45 viên) mới banh tường trong khi cây súng máy nó bắn 15 viên là xong. Chiến thuật chủ yếu của người chơi súng máy là hắn sẽ đục chỗ hồi máu của mình trước, lúc đó mình như là khỏa thân trước mặt đối thủ, đối thủ thì đứng ngay chỗ hồi máu nên đấu súng kiểu nào mình cũng chết trước.

Tin liên quan:  Chiến Dịch Huyền Thoại: Hồ sơ mật (Phần 1, Chương 1 - 3)

Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Mẹo dưới đây sẽ giúp bạn không thua khi PK mà không có súng máy xịn (đặc biệt là cây M16A3 LMG):

Nếu muốn không thua thì dễ nhất là đừng chơi PK cho đến khi có súng máy xịn hoặc ra bản cập nhật có các map khác.

Do súng máy có đặc điểm bắn xa hơi kém nên nếu địch đứng tuốt bên kia tường thì ta đứng tuốt phía còn lại rồi dùng súng bắn tỉa. Cố gắng 2 hit vào đầu thì địch sẽ chết.

Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại 1

Lúc vừa vào nếu địch có ý định bắn tường chỗ hồi máu của ta thì ta nên canh chính xác vào đầu để cố gắng lấy 1 mạng của đối phương. Nếu solo thì nên bắn địch còn khoảng 1/2 cây máu sau đó nên núp và ném lựu đạn. Tận dụng thời gian địch chết ta bắn đc tầm 10 viên đục tường chỗ hồi máu của địch. Cố gắng nếu xài đc hồi máu thì xài, làm lại y chang, bắn địch còn 1/2 máu xong ném bom tiếp và cố gắng đục tường tiếp. Nếu bạn dẫn đc 2 mạng trước và đục xong chỗ hồi máu là bạn thắng 90% rồi.

Tận dụng bắn những thùng xăng nổ bên địch và tránh/phá những thùng xăng bên ta nhé. Súng máy địch hỏa lực cao lắm bắn vài hit là nổ luôn đó. Súng nhắm thì phải 2 hit, nhớ nếu bạn cằm súng nhắm bắn thùng thì vừa bắn xong nhấn ngồi ngay lập tức nhé.

Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Nếu bạn gặp cao thủ hơn và súng máy xịn thì bạn nên đầu tư vàng để mua bom,bazooka, máu đầy đủ vào. Tiền có thể đè chết người đó nha.

Safety chia sẻ kinh nghiệm chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Lưu ý:

Thật ra súng AWM tím 1 trăng ko khác gì so với AWM xanh dương 3 sao nha. Thế nên bạn nào đang xài AWM cấp 30 rồi thì nên giữ rồi nâng cấp từ từ là được. Tiền nguyên liệu và thẻ Exp nâng cấp rồi mà đổi thì sẽ rất phí.

Trang bị súng trường M60 C lúc đầu thì bạn nâng cấp lên cấp 30 cũng được. Sau đó để Natasha cầm. Súng RGP thì bạn nên nâng cấp lên 40 rồi để im nha, nâng cấp nữa phí. Đợi đi map hay mua vàng ra M4A1 rồi hãy nâng cấp.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: