RuneScape 3 sẽ có mặt trên các thiết bị di động

RuneScape 3 sẽ có mặt trên các thiết bị di động

Theo các thông tin mới nhất từ Jagex Games cho hay, hãng này sẽ phát hành phiên bản di động của webgame RuneScape 3 vào mùa thu năm nay. Thông tin này được Giám đốc điều hành Mark Gerhard và Giám đốc thiết kế Mark Ogilvie xác nhận trong một bài phỏng vấn với Forbes.

RuneScape 3 sẽ có mặt trên các thiết bị di động 1

Ông Mark Ogilvie chia sẻ: “Máy tính bảng và các thiết bị di động đang là xu hướng của tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng hệ sinh thái của mình cho tất cả mọi người và tất cả các thiết bị kết nối vào”.

Theo các thông tin từ Forbes, ông Mark Gerhard còn xác nhận RuneScape 3 sẽ xuất hiện trên các tivi thông minh (smart TV) trong tương lai gần. Jagex Games cho biết do game được phát triển bằng công nghệ HTML5 nên có thể chơi tốt trên các điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Cũng theo các thông báo vào hồi tháng Ba vừa rồi thì RuneScape 3 đang được phát triển lại bằng công nghệ HTML5 và Web GL. Việc này được Jagex Games hứa hẹn về một bản cập nhật lớn với hàng loạt thay đổi về đồ họa cũng như giao diện trong game. Dự kiến, phiên bản trên PC sẽ được phát hành trong mùa hè năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: