Rubick tham chiến trong Dota Truyền Kỳ - GameLandVN

Rubick tham chiến trong Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, Rubick là tướng mới nhất có mặt trong Dota Truyền Kỳ và ra mắt trong tháng Ba này. Điểm đặc biệt của Rubick là hắn có khả năng sao chép kĩ năng của đối phương. Khả năng sao chép thượng thừa đã làm cho bộ sưu tập kĩ năng Rubick trở nên thiên biến vạn hóa, hắn có thể thi triển các kĩ năng gây sát thương bùng nổ cực mạnh của Lina hoặc tận dụng cực chính xác cú bổ rìu lợi hại của Axe.

Thuộc tính

Hệ số trí 9,9 cùng các trang bị pháp sư cao cấp làm cho Rubick cho dù không ở trạng thái thức tỉnh cũng sở hữu một sức mạnh ma pháp khá đỉnh. So với các tướng hàng sau thì Rubick có lượng HP, khả năng kháng phép và sát thương vật lý khá vượt trội. Những đặc điểm này giúp cho Rubick có thể trụ lại đủ lâu để thi triển các kĩ năng của mình.

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 01

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 02

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 03

Kĩ năng

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 04

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 05

Trộm Cao Cấp (tuyệt kĩ): Rubick thi triển pháp thuật (trong thời gian này là trạng thái yếu miễn khống chế, kĩ năng khống chế chỉ gây gián đoạn) đồng thời liên tục thi triển ấn ký, thi triển tiếp hoặc bị gián đoạn, trộm kĩ năng chủ động của mục tiêu bị đóng dấu. Khi thi triển kĩ năng trộm được, Rubick miễn tất cả kĩ năng khống chế. Nếu kĩ năng mục tiêu là kĩ năng không thể trộm thì thi triển kĩ năng trước đó hoặc thi triển một lần Sóng Làm Yếu.

Rubick sẽ lần lượt thêm ấn ký lên các kẻ thù mục tiêu. Mục tiêu được chọn sẽ hiển thị ngay trên avatar của Rubick, còn hình phía trên sẽ là mục tiêu tiếp theo. Các bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ tướng nào cũng như bất kỳ kĩ năng nào. Và cho dù không thể trộm được tuyệt kĩ của đối thủ thì Rubick sẽ lựa chọn một kĩ năng tiếp theo hoặc thi tiển Sóng Làm Yếu.

Tin liên quan:  Xếp Hình ra mắt sự kiện tương tự Chuồn Chuồn

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 09

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 10

Sóng Làm Yếu: Rubick tạo tà thuật, có thể trộm kĩ năng kẻ địch, trộm và thi triển một kĩ năng bị động. Nếu kĩ năng không thể trộm hoặc thất bại, thi triển 1 lần Sóng Làm Yếu. Tất cả kĩ năng bị Rubick trộm qua sẽ cộng thêm sức mạnh phép thuật theo hệ số tương ứng.

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 08

Kĩ Năng Trộm: Khi Rubick ra tà thuật, không những trộm được tuyệt kĩ mà có thể sao chép những kĩ năng thường. Đồng thời kĩ năng được Rubick sao chép trộm sẽ cộng thêm sức mạnh phép thuật theo hệ số tương ứng.

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 06

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 07

Năng Lượng Ảo Thuật: Rubick sử dụng phép khiến phép thuật bản thân được gia tăng.

Rubick Dota Truyen Ky - Anh 11

Pháp Lực Vô Biên (kĩ năng thức tỉnh): Những đồng đội thuộc hệ gậy đều được gia tăng thuộc tính ma pháp. Một số tên tuổi đáng chú ý của hệ gậy trong Dota Truyền Kỳ có thể kể đến như Skymage, Rylai, Necro, Lion. Ngoài ra Destroy, Furion, Dazzle, Warlock, Pugna, Vol’jin, Ezalor cũng được hưởng khá nhiều hào quang khi ra trận cùng Rubick.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: