Rovio trình làng trò chơi mới Nibblers

Rovio trình làng trò chơi mới Nibblers

Vào ngày 10/09/2015 vừa qua, Rovio Entertainment đã công bố trình làng trò chơi di động Nibblers trên thị trường toàn cầu. Trước đó, Nibblers đã được tiến hành thử nghiệm tại Canada, Phần Lan, New Zealand và Úc từ đầu mùa hè.

Nibblers là một trò chơi thuộc thể loại giải đố với lối chơi tương tự trò chơi Candy Crush Saga của King. Tuy nhiên, người chơi Nibblers sẽ xếp trái cây thay vì xếp kẹo. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp những trái cây cùng loại thành hàng để đánh bại những con thằn lằn béo ú màu vàng.

Ấn tượng đầu tiên của người viết là đồ họa của Nibblers cực dễ thương. Hiệu ứng hình ảnh khi xếp những trái cây cùng loại thành một hàng rất đẹp và ấn tượng. Thêm nữa, phần âm thanh của Nibblers cũng được Rovio chăm chút rất kỹ. Người chơi sẽ được thưởng thức những bản nhạc nền du dương và êm tai. Thỉnh thoảng bạn sẽ được thưởng thức điệu cười rất đểu cáng của những con thằn lằn béo ú.

Mặc dù lối chơi của Nibblers không mới nhưng dưới bàn tay nhào nặn của Rovio thì trò chơi trở nên hấp dẫn và đáng chơi hơn rất nhiều. Theo giới thiệu của Rovio, Nibblers có trên 200 màn chơi khác nhau.

Nibblers hiện đang hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Phiên bản Android của Nibblers trên Google Play tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.1 trở lên. Phiên bản iOS của Nibblers trên App Store có dung lượng 96,6 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook để lưu giữ tiến trình khám phá Nibblers. Khi đó, bạn có thể chuyển đổi qua các thiết bị khác nhau và vẫn giữ được những thành tích trước đây của mình trong Nibblers. Thêm nữa, việc kết nối với tài khoản Facebook sẽ giúp bạn có thể nhờ bạn bè cứu khi hết mạng hay so điểm với bạn bè nữa.

Một số hình ảnh cực dễ thương của Nibblers:

Rovio trình làng trò chơi mới Nibblers 1
Rovio trình làng trò chơi mới Nibblers 2
Rovio trình làng trò chơi mới Nibblers 3
Rovio trình làng trò chơi mới Nibblers 4
Rovio trình làng trò chơi mới Nibblers 5

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: