Rovio thử nghiệm game mobile mới Angry Birds Evolution

Rovio thử nghiệm game mobile mới Angry Birds Evolution

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Rovio Entertainment, nhà phát triển dòng game Angry Birds danh tiếng, vừa tiến hành thử nghiệm một game mobile mới mang tên Angry Birds Evolution. Angry Birds Evolution hiện đang được thử nghiệm tại Hồng Kông. Phiên bản iOS của Angry Birds Evolution có dung lượng 419 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 8.0 trở lên.

Về mặt lối chơi, Angry Birds Evolution sử dụng lối chơi kiểu “bắn bi” giống như Angry Birds Action đã trình làng trước đây. Tương tự các game Angry Birds trước đây, nhiệm vụ của người chơi Angry Birds Evolution là điều khiển bầy chim điên tiêu diệt lũ heo xanh tham ăn. Điểm khác biệt lớn nhất của Angry Birds Evolution so với Angry Birds Action là bầy heo xanh có thể tấn công được chim điên, nếu bị hết máu bạn sẽ thua cuộc.

Phần thưởng khi vượt qua mỗi màn chơi sẽ là điểm kinh nghiệm, coin, gems, trứng và rương báu. Điểm kinh nghiệm dùng để lên cấp; trứng nở ra chim; coin dùng để truyền kinh nghiệm từ chim này qua chim khác; rương có thể mở ngẫu nhiên các loại vé, gems; gems dùng để mua trứng trong cửa hàng.

Rovio thử nghiệm game mobile mới Angry Birds Evolution

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ chiêu mộ được những chú chim khác cùng tham gia đội để vượt qua các thử thách trong game. Theo ghi nhận của GameLandVN, người chơi có thể lập thành một đội với số lượng thành viên tối đa là 5. Tùy theo mỗi màn chơi mà người chơi cần có sự thay đổi thành viên một cách hợp lý mới có thể vượt ải thành công.

Tin liên quan:  Rovio công bố Angry Birds 2

Mỗi chú chim trong Angry Birds Evolution lại có những chỉ số riêng biệt quyết định sức mạnh như máu, sát thương, kĩ năng lãnh đạo (có tác dụng khi được chọn làm đội trưởng) và kĩ năng chiến đấu. Chim trong Angry Birds Evolution được xếp hạng theo sao, số sao càng lớn thì chất lượng càng tốt. Ngoài ra, chim trong Angry Birds Evolution được phân loại theo màu sắc, gồm đỏ, vàng, trắng, đen và xanh.

Rovio thử nghiệm game mobile mới Angry Birds Evolution

Khi vượt ải, Angry Birds Evolution còn có một chỉ số khác dùng để đánh giá sức mạnh của đội chim so với đội heo là lực chiến đội (team power). Nếu đội của bạn có lực chiến đội cao hơn thì khả năng chiến thắng sẽ cao hơn, nếu lực chiến đội thấp hơn thì bạn nên thay đổi đội hình thi đấu.

Rovio thử nghiệm game mobile mới Angry Birds Evolution

Hiện Angry Birds Evolution mới bắt đầu thử nghiệm và chưa có lịch ra mắt chính thức trên toàn cầu. GameLandVN Mobile sẽ cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến game mobile này trong các bản tin tiếp theo, các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: