Rovio thử nghiệm Angry Birds Under Pigstruction

Rovio thử nghiệm Angry Birds Under Pigstruction

Theo các thông tin mà Rovio Entertainment mới công bố, công ty này đang tiến hành thử nghiệm hạn chế tại Canada trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Angry Birds Under Pigstruction. Tính đến thời điểm hiện tại, Angry Birds Under Pigstruction là trò chơi Angry Birds thứ 12 của Rovio Entertainment.

Angry Birds Under Pigstruction vẫn giữ lối chơi quen thuộc của dòng game Angry Birds là bắn bầy chim điên vào lũ heo tham ăn. Tuy nhiên, lối chơi của Angry Birds Under Pigstruction đã được cải tiến không bị nhàm chán và hấp dẫn người dùng hơn.

Cụ thể, Angry Birds Under Pigstruction được chia thành các màn chơi có độ khó tăng dần. Lúc mới bắt đầu, người chơi chỉ có một chú chim duy nhất mang tên Red. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ được mở khóa các chú chim mới khi đạt đến các yêu cầu nhất định. Ngoài việc sử dụng đạn là chim, người chơi Angry Bird: Under Pigstruction còn được hỗ trợ các vật phẩm đặc biệt. Các vật phẩm đặc biệt này sẽ được mở khóa khi người chơi đạt đến các cấp độ nhất định.

Các màn chơi trong Angry Birds Under Pigstruction cũng được xếp hạng theo số sao với thang điểm cao nhất là 3 sao. Ở mỗi màn chơi, Angry Birds: Under Pigstruction sẽ hiển thị bảng xếp hạng điểm của bạn so với những người bạn trên Facebook có chơi Angry Birds Under Pigstruction. Ngoài các cải tiến về lối chơi thì phần đồ họa và âm thanh của Angry Birds Under Pigstruction cũng được Rovio Entertainment chau chuốt hơn.

Tin liên quan:  Angry Birds Go: Thêm hai nhân vật nữa lộ diện!

Angry Birds Under Pigstruction phiên bản iOS có dung lượng 89,3 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 4.3 trở lên. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

150310_gamelandvn_abs01

150310_gamelandvn_abs02

150310_gamelandvn_abs03

150310_gamelandvn_abs04

150310_gamelandvn_abs05

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: