Rovio Stars phát hành game mới Juice Cubes

Rovio Stars phát hành game mới Juice Cubes

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Rovio Entertainment vừa công phát hành tựa game thứ ba dưới thương hiệu Rovio Stars mang tên Juice Cubes. Juice Cubes là trò chơi di động thuộc thể loại giải đố do Pocket PlayLab phát triển.

Trò chơi này hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android. Phiên bản Android có dung lượng 20 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên. Phiên bản iOS của Juice Cubes có dung lượng 41.2 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên.

Về lối chơi, Juice Cubes là sự kết hợp tuyệt vời giữa Candy Crush Saga và Fruit Ninja. Juice Cubes vẫn sử dụng các tính năng đã làm nên tên tuổi cho Candy Crush Saga như đăng nhập bằng tài khoản Facebook, so sánh điểm với bạn bè và nhờ bạn bè hỗ trợ mạng để chơi tiếp. Thậm chí, cả bản đồ nói về hành trình của người chơi cũng được Pocket PlayLab học tập triệt để từ Candy Crush Saga của King.

Tuy nhiên, cách chơi của Juice Cubes lại có phần thú vị và hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ nối các loại trái cây giống nhau bằng một nét kéo duy nhất. Đây là điểm thú vị hơn hẳn Candy Crush Saga. Người viết đã thử chơi Juice Cubes và đã có lần nối được trên 10 trái cây giống nhau chỉ trong một lần.

Đồ họa của Juice Cubes có màu sắc tươi sáng và hứa hẹn sẽ hấp dẫn được những người chơi trẻ tuổi và người chơi nữ. Đặc biệt, mỗi khi các loại trái cây bị phá hủy sẽ có hiệu ứng giống như bạn chém hoa quả với Fruit Ninja vậy.

Hiện tại, Juice Cubes có trên 165 màn chơi khác nhau. Về nội dung các màn chơi của Juice Cubes cũng khá giống với Candy Crush Saga. Đơn giản nhất là bạn phá hủy trái cây để kiếm điểm với một số lần chơi hạn chế. Khó hơn chút nữa là phá hủy trái cây trong các hộp cát. Trong số 20 màn chơi đầu tiên của Juice Cubes thì khó nhất có lẽ là những màn chơi yêu cầu phá hủy trái cây để đưa những chiếc thùng xuống đáy mỗi màn chơi.

Các bạn quan tâm tới Juice Cubes có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: