Rovio ra mắt thương hiệu mới mang tên Rovio Stars

Rovio ra mắt thương hiệu mới mang tên Rovio Stars

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, hãng game nổi tiếng Phần Lan là Rovio Entertainment vừa trình làng thương hiệu mới mang tên Rovio Stars. Đây là thương hiệu dùng để phát hành các game do các hãng thứ ba phát triển. Tựa game đầu tiên mở màn cho thương hiệu Rovio Stars là Icebreaker: A Viking Voyage do Nitrome phát triển.

Jami Laes, Phó chủ tịch cấp cao của Rovio Entertainment chia sẻ: “Rovio Entertainment hiện đã là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực game di động, do đó chuyển sang phát hành game là một bước đi hợp lý của chúng tôi trong thời điểm này”.

Quay trở lại một chút với Icebreaker: A Viking Voyage, đây là tựa game di động do hãng Nitrome, có trụ sở tại Luân Đôn phát triển. Nitrome vốn khá nổi tiếng với các trò chơi được phát triển trên nền tảng flash và có thể chạy trên các trình duyệt web. Icebreaker: A Viking Voyage là một tựa game giải đố, người chơi sẽ cắt các khối băng thành nhiều mảnh khác nhau để giải cứu các chiến binh Viking. Dự kiến game sẽ hỗ trợ hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện này là iOS và Android. Hiện tại, thời điểm ra mắt Icebreaker: A Viking Voyage vẫn chưa được công bố.

Ngoài Icebreaker: A Viking Voyage, tựa game thứ hai đang được lên lịch phát hành dưới thương hiệu Rovio Stars là Tiny Thief. Tiny Thief là tựa game do 5 Ants có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha phát triển. Tựa game này đang được phát triển và dự kiến sẽ hỗ trợ cả nền tảng di động như iOS và Android cho đến nền tảng PC như Windows và Mac.

Kalle Kaivola, Giám đốc phát triển của Rovio chia sẻ: “Trong quá trình làm việc, chúng tôi biến đến rất nhiều tựa game tuyệt vời cả về mặt hình ảnh lẫn cách chơi. Chúng tôi mong muốn giúp các nhà phát triển quảng bá game, phát hành game và tìm kiếm người chơi. Chúng tôi đang tập trung vào một số ít các game và mỗi tựa game mà Rovio Stars phát hành sẽ là một sự kiện đặc biệt”.

Theo: Polygon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: