Rovio hé lộ game mới Angry Birds Transformers

Rovio hé lộ game mới Angry Birds Transformers

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, Rovio Entertainment vừa hé lộ về một tựa game mới mang tên Angry Birds Transformers. Trong tựa game này, bầy chim điên trong Angry Birds sẽ kết hợp cùng với những con robot biến hình Transformers để chiến đấu chống lại bầy lợn xanh tham ăn.

Được biết, Angry Birds Transformers là tựa game Angry Birds thứ hai kết hợp cùng các thương hiệu khác sau Angry Birds Star Wars. Trong Angry Birds Transformers, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến của Autobirds và Deceptihogs.

Rovio hé lộ game mới Angry Birds Transformers 1

Angry Birds vốn là một tựa game dành cho iOS được phát hành vào năm 2009 trên App Store để người chơi phóng những chú chim của mình vào những con heo đáng ghét ẩn sau các lâu đài. Tựa game này nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu và kéo theo những sản phẩm “ăn theo” mang lại lợi nhuận lớn cho Rovio Entertainment. Đầu năm nay, Rovio Entertainment công bố thương hiệu Angry Birds nói chung đã được tải về hơn 2 tỉ lần.

Ông Blanca Juti, Giám đốc Marketing của Rovio Entertainment chia sẻ: “Sự hợp tác này sẽ hấp dẫn cả những ai đã lớn lên cùng thương hiệu Transformers từ những năm 80 và những fan ở thời điểm hiện tại”.

Hiện Rovio Entertainment chưa đưa ra thông tin về hình thức thu phí của Angry Birds Transformers. Theo truyền thống trước đây, Angry Birds Transformers có thể sẽ tiếp tục là một tựa game miễn phí và thu lợi nhuận bằng việc mở khóa các màn chơi và nhân vật mới.

Tin liên quan:  Rovio giới thiệu cận cảnh về Angry Birds Epic

Lược dịch từ cnet.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: