Rovio đang phát triển game mới The Croods

Rovio đang phát triển game mới The Croods

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Rovio, nhà phát triển của Angry Birds đang hợp tác với hãng DreamWorks Animation để phát triển một tựa game di động mới dựa trên bộ phim The Croods sẽ được trình làng vào ngày 22/03/2013 tới đây. Tựa game này cũng có tên gọi là The Croods và sẽ được hỗ trợ các hệ điều hành iOS và Android.

Ông Petri Jarvilehto, đại diện hãng game Phần Lan cho biết: “Bộ phim The Croods của hãng DreamWorks Animation có những nhân vật và các sinh vật tuyệt vời trong một thế giới cực kỳ sáng tạo. Và những điều này sẽ làm nên một tính chất rất riêng của trò chơi di động”. Vị đại diện của Rovio cũng chia sẻ thêm: “Việc này thật khó tin khi chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhau để mở rộng câu chuyện của The Croods trên các nền tảng di động”.

Còn ngày ra mắt của The Croods thì sao? Vâng, rất tuyệt vời là trò chơi này sẽ có mặt trên các chợ ứng dụng Google Play, Apple Store, Amazone Appstore trước ngày phim ra mắt. Cụ thể, Rovio sẽ phát hành Croods trên Google Play, Apple Store và Amazone Appstore vào ngày 14/03/2013 tới đây.

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game mới của Rovio có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: