Rovio Account được phát hành trên toàn cầu

Rovio Account được phát hành trên toàn cầu

Theo các thông báo mới nhất từ Rovio Entertainment cho hay, hệ thống tài khoản Rovio Account của hãng này đã kích hoạt cho cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Với Rovio Account, người chơi các trò chơi do Rovio Entertainment phát hành có thể lưu thành tích và chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị dễ dàng. Hiện tại thì Rovio Account mới hỗ trợ hai hệ điều hành Android và iOS.

Rovio Account được phát hành trên toàn cầu 1

Với Rovio Account, người dùng có thể chơi game mà không cần lo lắng khi phải chuyển đổi thiết bị nữa. Chẳng hạn, bạn có lưu thành tích và kết quả chơi Angry Birds của bạn trên iPad với một tài khoản nào đó. Nếu bạn muốn chơi tiếp các màn chơi mà mình đã đạt được trên chiếc HTC One thì có thể đăng nhập vào tài khoản đã dùng trên iPad và “chiến” tiếp. Hệ thống Rovio Account được công bố từ hồi tháng Năm và Rovio đã làm việc suốt từ đó đến giờ để hệ thống có thể phục vụ cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Hiện tại Rovio Account mới chỉ hỗ trợ trò chơi The Croods và Angry Birds cổ điển. Theo các thông tin từ Rovio Entertainment thì hãng sẽ cung cấp hệ thống này lên tất cả các trò chơi Angry Birds và các trò chơi khác do hãng này phát triển và phát hành.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: